Do đó, trong 24 giờ qua, hai trường hợp mới đã được báo cáo, với tổng số 270 trường hợp. Số người được tuyên bố chữa khỏi là 1, đưa tổng số bệnh nhân được chữa khỏi lên 225.

45 bệnh nhân được điều trị. 7 cơ sở y tế ổn định nhất cho sức khỏe. Trong số 15 trường hợp tiêu cực, có 2 trường hợp âm tính.

Hai bệnh nhân nghiêm trọng mắc bệnh nhiệt đới tại Bệnh viện Trung ương đã cải thiện. Cụ thể hơn:

– Mở khí quản cho bệnh nhân bằng thở máy “Bệnh nhân 20”, phổi vẫn còn đau, nhưng mức độ oxy hóa máu đã được cải thiện. Rối loạn nhịp tim nhưng mức độ nhẹ hơn, huyết áp ổn định, nhận thức tốt, kỹ năng giao tiếp, không bị phù, đi tiểu thường xuyên. Cô ăn qua ống dạ dày mà không bị trào ngược hay chảy máu. Không có sốt, đông máu bất thường cao hơn bình thường và nhiễm trùng tăng nhẹ. Bệnh nhân dần rút máy thở và tiếp tục tập thể dục.

– “Bệnh nhân 161” vẫn thở bằng ống mở khí quản và phổi của anh ấy đang tiến triển tốt. Hôm qua anh ấy đã tập thở qua máy. Tim mạch và huyết áp bình thường, giao tiếp chậm và liệt nửa người trái. Bệnh nhân đi tiểu nhiều, ăn bằng ống thông và không sốt hoặc chảy máu. Cả chỉ số đông máu và nhiễm trùng đều cao hơn bình thường. Sau khi hội chẩn, các chuyên gia quyết định ngừng sử dụng kháng sinh cho bệnh nhân và tháo dỡ máy thở. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, rối loạn chảy máu tiếp tục. Bệnh nhân hiện đang bị kích động / an thần không sốt và không thở máy.

Gần 55.000 người bị cô lập, trong đó có một bệnh viện với 280 người, những người khác ở hơn 7.000 trung tâm lắp ráp và phần còn lại ở nhà hoặc sinh sống.

Laya