Sở y tế Ninh Bình thông báo rằng tỉnh đang điều trị cho hai bệnh nhân Covid-19. “Bệnh nhân 166” trở về từ Thái Lan và bắt đầu điều trị tại bệnh viện đa khoa ở quận Ninh Bình vào ngày 20 tháng 3. “Bệnh nhân 170” được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Kinson vào ngày 25 tháng 3 khi anh đến Bệnh viện Bachmai. Cả hai bệnh nhân hiện đang có sức khỏe tốt, không ho, không sốt, không thở, tách khí tốt và ít nhất ba xét nghiệm đều âm tính.

Theo quy định của Bộ Y tế, những người bị nhiễm nCoV có thể khỏi sốt ít nhất ba ngày sau đó và lấy hai mẫu đều đặn. Xét nghiệm âm tính. Các triệu chứng lâm sàng được cải thiện, sức khỏe tổng thể tốt, các dấu hiệu ổn định, chức năng cơ quan bình thường, xét nghiệm máu là bình thường và X quang ngực được cải thiện.

Hai bệnh nhân vẫn chưa được xuất viện. Tại tỉnh Ningping, không có trường hợp mới nào được tìm thấy trong 24 ngày qua. Trong số 11 người được chữa khỏi và trở về, không có trường hợp dương tính nào quay trở lại. Có 9 trường hợp bị cô lập và giám sát trong tỉnh, trong đó có 3 trường hợp ở các cơ sở y tế và 6 trường hợp ở nhà. Bộ y tế cũng lấy một mẫu của 263 nhân viên phúc lợi để xét nghiệm, tất cả các kết quả đều âm tính và có sức khỏe tốt.

Thủy Quỳnh