Đối với Linh, năm gần đây nhất kể từ khi ung thư vú tái phát lần thứ hai là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Hạnh phúc không phải vì tiền trong tài khoản tăng lên, để giành được nhà, để giành được đất, mà là vì lo lắng. Cô biết ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình, từ gió và nắng đến oxy hàng ngày, cô yêu bản thân mình. Lòng biết ơn của cô ấy đối với cuộc sống và tình yêu dành cho bản thân là một trong những bí mật giúp cô chiến thắng căn bệnh ung thư vú tiến triển.

Một người bạn của tôi ở Hoa Kỳ nghe nói rằng vì ngoại hình trẻ trung và tình yêu với cuộc sống, cô ấy đã vô tình bị ung thư trong chuyến thăm của mình. . Để có một thái độ tích cực để sống và vượt qua “bản án tử hình” này, cô Lin đã trải qua nhiều bệnh tật và sự kiện đau đớn.

Cô Su Qinglin tràn đầy sức sống và sức sống khi cô 47 tuổi. Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Ly hôn 7 ngày sau khi nhận được tin ung thư giai đoạn 3

Từ năm 17 tuổi, cô Khánh Linh phải đến bệnh viện thường xuyên do bệnh lao, suy gan và thận. .. 3 năm kết hôn, cô Lin sinh con và bị trầm cảm nặng, còn con trai thì mắc chứng tự kỷ. Cuộc hôn nhân thất bại và giấy chứng nhận ly hôn được giữ trong 7 ngày, đó là khi bác sĩ thông báo rằng cô bị ung thư vú giai đoạn 3. Trong thời kỳ khó khăn, chú của cô nói với cô rằng Nha Trang là một bác sĩ giỏi về Đông y. .

Do đó, Linh quyết định gửi con gái đi chăm sóc con gái. Sau khi ly hôn, chị mang 700 triệu đồng bán nhà sang đất mới để chữa trị. Do căn bệnh của mình, bác sĩ yêu cầu phải uống thuốc liên tục trong 3 năm để chữa lành. Cô đồng ý và ở lại Nha Trang để thuê nhà, làm việc, uống thuốc, ăn chay và ngồi thiền. Vào thời điểm đó, tiền thuê nhà và thuốc của cô có giá gần 40 triệu đồng Việt Nam mỗi tháng. Khi cô cần tiền để chữa bệnh, cô đã bị lừa đảo với 650 triệu rupiah, chỉ còn lại 50 triệu rupiah và nhiều mối lo ngại tích lũy.

Ban ngày, cô kiếm tiền như một đại lý bất động sản để chăm sóc. Vào buổi tối, chăm sóc bản thân và gia đình rất đau đớn, và trèo vào nhà vệ sinh để nôn. Trong giai đoạn khó khăn nhất, Lynn luôn tin rằng “Nếu Chúa cho tôi sống, tôi sẽ có cách để kiếm sống”.

– Thỉnh thoảng, cô ấy được một cặp vợ chồng nước ngoài nhận nuôi, và một ân nhân đã giúp tôi trong giai đoạn này, cho tôi mượn tiền để mua nhà và tích lũy đầu tư. Sau 3 năm, cô ấy đã ăn chay, không còn sử dụng protein động vật, thiền, uống thuốc và kiểm tra 6 tháng một lần, gây ra khối u 6,3 cm trên bộ ngực bị vôi hóa. Cô ấy đã hồi phục, thậm chí còn tốt hơn.

Hồi phục cuộc sống và mắc bệnh ung thư tiến triển

Năm 2016, Linh đang bận rộn làm việc, và đột nhiên thấy rằng con trai cô không còn muốn sống vì cô đơn và trầm cảm. . Cô vô cùng đau đớn, vô cùng đau đớn. Sau 24 giờ suy ngẫm, cô quyết định bán hết tài sản và con cho Sài Gòn để chữa bệnh. Cô ấy dễ bị trầm cảm hơn bất cứ ai và Linh hiểu nỗi đau của căn bệnh này. Cô ăn cùng con, chơi và hiểu những gì chúng muốn.

Với tôi được hai năm, khi tôi càng ngày càng tốt hơn, Linh thấy rằng căn bệnh ung thư đã tái phát. Bác sĩ nói với cô rằng trong giai đoạn sau, cô đã chuyển đến phổi và xương và chỉ có thể sống được 3 tháng, nhiều nhất là 6 tháng.

“Nếu chỉ còn 3 tháng nữa, xin hãy giữ bình tĩnh và đảm bảo mọi thứ đều bình thường. Rất tốt, vì con trai tôi yếu và không có ai mạnh.” Linh nhớ lại.

Trong khi chăm sóc mọi thứ cho con trai, bà đã đến Sài Gòn để gặp bác sĩ Đông y, nhưng bác sĩ từ chối vì bệnh đã ở giai đoạn tiến triển. Linh vẫn tin chắc rằng cô sẽ phải sống để chăm sóc con, nên đã nhờ bác sĩ giúp đỡ.

Bà Su Khánh Linh (áo vàng bên phải) ngồi thiền trong công viên cùng bạn bè và cô giáo vào một buổi sáng cuối tuần. Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Lynn tiếp tục hành trình của mình, uống thuốc, ăn chay, thêm nhiều loại đậu, hạt, đa vitamin, loại bỏ protein động vật, tập thể thao, thiền định và luôn giữ cho tâm trí tôi bình yên, ca hát Và làm những gì tôi yêu thích. Theo Linh, có 5 nguyên nhân chính gây ung thư: Stress làm suy yếu hệ thống miễn dịch cơ thể và sống trong môi trường bị ô nhiễm bởi nhiều hóa chất độc hại (ít vận động), có nghĩa là oxy không thể cung cấp cho tế bào Không có đủ năng lượng để điều trị quá nhiều thịt ăn kiêng không lành mạnh và một lượng nhỏ gen.

Linh, 47 tuổi, không còn cảm thấy áp lực vì cô phải đặt mục tiêu cho bản thân mình để kiếm tiền và mua nhiều thứ hơn mỗi năm. Nhưng chọn sống một cuộc sống lịch sự, trân trọng từng tế bào trong cơ thể, sống hạnh phúc và giúp đỡ mọi người. Vào một ngày không có tiền, chúng tôi đã ăn cháo muối, nhưng chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và hy vọng sẽ giải độc khỏi cơ thể theo cách này.

– Kết quả là, chỉ số ung thư Linh hiện là 1070Vào năm 202, theo chẩn đoán của bác sĩ, nó sẽ được phục hồi từ cuối năm nay. Chị Linh chia sẻ: “Khi bạn cố gắng nhìn vào nỗi đau của chính mình, bạn sẽ ngày càng đau hơn. Nhìn vào nỗi đau của người khác và tìm cách giúp đỡ họ, nỗi đau của bạn sẽ giảm đi.” Linh dành thời gian còn lại. Sự lựa chọn về tinh thần và lối sống cũng hữu ích, tràn đầy tình yêu, bao dung và giúp mọi người trả ơn cho cuộc sống của họ.

Cam