Theo đại diện của nhà tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến Thứ sáu trực tuyến 2016, ngày 25 tháng 11 (7 ngày trước khi bắt đầu chương trình) sẽ không còn nhận được thông tin đăng ký và khuyến mãi sản phẩm của công ty sau khi xem xét chương trình khuyến mãi. — Chương trình trực tuyến Thứ Sáu 2016 do Bộ Công Thương và Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử và tờ báo VnExpress hỗ trợ với nền tảng công nghệ dòng FPT. Dự kiến ​​năm nay sẽ thu hút hơn 3.000 công ty đăng ký tham gia, trưng bày khoảng 200.000 sản phẩm và hoạt động quảng cáo, tổng doanh thu của giao dịch dự kiến ​​sẽ vượt quá 1 nghìn tỷ đô la Mỹ. Đặc biệt, hơn 5.000 sản phẩm khuyến mại thuộc về nhóm được bảo đảm bởi ban tổ chức (tương đương với 50.000 đơn hàng được bảo đảm).

Nhà tổ chức gửi liên kết kích hoạt đến công ty, sau đó nhấp vào liên kết để xác minh tài khoản của bạn.

Các công ty tham gia ngày mua sắm trực tuyến (ngày 2 tháng 12) phải đăng ký trên trang web. Để đăng ký Store.onlinefriday.vn, công ty truy cập business.onlinefriday.vn và nhấp vào nút đăng ký. Sau đó điền thông tin, chọn danh mục, chấp nhận các quy tắc của chương trình và nhấp vào nút “Đăng ký”.

Nhà tổ chức gửi thư xác nhận kích hoạt đến địa chỉ email. Và công ty, xin vui lòng bấm vào liên kết đính kèm với email để kiểm tra. Sau khi tài khoản được xác thực, nhà tổ chức sẽ xác minh thông tin công ty và gửi email để phê duyệt (hoặc từ chối) tài khoản.

Để đăng ký tham gia Onlinefriday.shop, công ty sẽ truy cập biz.onlinefriday.shop và điền thông tin để đăng ký. Hiện tại, tài khoản sẽ được tự động kích hoạt sau khi đăng ký.

Mẫu đăng ký Onlinefriday.shop của công ty.

Và đăng ký Deal.onlinefriday.vn, công ty sẵn sàng thông báo tin tức về sản phẩm khuyến mại, mức chiết khấu, mã giảm giá tương ứng, thời hạn khuyến mại. Sau đó gửi thông tin sản phẩm đến ban tổ chức để tiếp nhận, phân loại và xác minh. Sau khi xác minh, nhà tổ chức sẽ đăng Deal.onlinefriday.vn và thông tin tương ứng trên sản phẩm.

Sau khi sản phẩm được phát hành, người tiêu dùng sẽ truy cập Deal.onlinefriday.vn để bắt đầu quét mã. Mã QR sản phẩm. Vào thời điểm đó, ban tổ chức sẽ gửi danh sách mã người dùng chiến thắng và các công ty sẽ chịu trách nhiệm xử lý các đơn đặt hàng của người tiêu dùng khi nhập mã giảm giá.

Hướng dẫn giao dịch trực tuyến của công ty .

Cho đến nay, nhiều công ty đã ký kết kế hoạch, từ các nhà sản xuất như Samsung, Asus, Hong po, Dell, HP, Oppo, Microsoft, Huawei, v.v. Các công ty nhập khẩu nhà thời trang, Hoàng Phúc International, v.v., hoặc các công ty thương mại điện tử Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Hotdeal, Zalora …

Ngoài ra, còn có các công ty nhóm. Omni-Channel kết hợp các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép người tiêu dùng có nhiều lựa chọn mua sắm hơn trong lễ hội mua sắm một năm, bao gồm Thế giới di động, Nguyễn Kim, Viên Thông A, Cửa hàng FPT, Cửa hàng Viettel, Trung tâm mua sắm Vincom, Cửa hàng Aeon … 11 trong số 18 ngân hàng đã đăng ký tham gia hoàn lại tiền mặt của chương trình trực tuyến Thứ Sáu 2016, đã đóng chương trình thưởng. Tổng giá trị là hàng tỷ đồng Việt Nam. Do đó, mỗi người dùng đặt hàng sử dụng thẻ ngân hàng tương ứng trong khi thanh toán trực tuyến sẽ được giảm giá 20-50%.

Ngoài việc áp dụng chương trình khuyến mãi ở hạng nhất (như giảm giá sốc), khuyến mãi thời gian chính, quà tặng … Các công ty tham gia cũng có thể giảm chi phí vận chuyển của các bộ phận giao hàng như Vietel Post, Vietnam Post, Giaohangnhanh, Proship, v.v. 50%

thấu thị