Khi anh ta ngã và làm vỡ cái lọ, anh ta rửa tay bằng một cái vòi đâm vào cái bình cao một mét. Các mảnh vỡ cố định ở chân trái xé da cơ, chảy máu nhiều và cơn đau không thể di chuyển. Hình ảnh gia đình được cung cấp.

Gia đình đã đưa em bé đến trạm y tế để điều trị khẩn cấp vào ngày 26 tháng 5, và chuyển nó đến Bệnh viện Huai Mingkuilong. Bác sĩ xác định em bé bị thương ở đầu gối trái, chân trái và chân phải. Một đầu bị gãy bên dưới xương đùi trái. Chân phải. Sau ca phẫu thuật, anh ở trong tình trạng tốt, tỉnh táo và có thể cử động ngón chân.

Cậu bé được phẫu thuật, khâu vết thương và cố định chân trái. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp. -Dr Phạm Nguyễn Yên Trang, phó giám đốc khoa nhi tại bệnh viện cuu dài, cho biết khi trẻ bị chảy máu vết thương, cha mẹ nên nhanh chóng sử dụng băng bó. Hoặc sử dụng một miếng vải sạch để nghiền nát vết thương để giảm chảy máu.

Nếu chảy máu phóng xạ xảy ra, băng phải được quấn qua vết thương chảy máu và ngay lập tức được gửi đến cơ sở y tế gần nhất. – Nếu bạn di chuyển hoặc không di chuyển khi bạn bị đau, cần phải cố định chân bị thương bằng hai thanh nẹp gỗ cứng ở mỗi bên của chân, vì nếu gãy xương đi kèm, nó sẽ rất đau và có thể gây ra điện giật do đau. Khi vận chuyển đến một cơ sở y tế.

Ở phương Tây, Lu là một thiết bị lưu trữ nước, nhiều người gọi nó là một chiếc ghế và khoan vào cơ thể để sửa đường ống. Bình chứa nước nặng và đáy nhỏ, vì vậy nó có thể dễ dàng lật đổ khi chạm vào.

Phương