Vào ngày 3 tháng 6, Viện William Harvey thuộc Đại học Queen Mary đã công bố một nghiên cứu mới về tác dụng đối với sức khỏe của cà phê.

Tại nơi đào tạo, Tiến sĩ Feng Jianji thuộc nhóm này. Tác giả nói rằng 8.000 người Anh được chia thành ba nhóm dựa trên mức tiêu thụ cà phê hàng ngày. Nhóm tình nguyện uống trung bình 5 tách cà phê mỗi ngày. Đặc biệt, một số người uống không quá 25 cốc. Kết quả cho thấy những người uống ít và uống nhiều cà phê không có dấu hiệu xơ cứng động mạch hoặc bệnh tim. “Uống cà phê rất có lợi hoặc có hại cho sức khỏe.” Ảnh: INC .

Giáo sư Metin Avkiran, phó giám đốc y tế của Quỹ Tim mạch Anh, thừa nhận rằng có nhiều mâu thuẫn trong nghiên cứu về cà phê, khiến mọi người khó lọc thông tin. Ví dụ, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy uống 6 tách cà phê trở lên mỗi ngày làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim lên 22%. Tôi tin rằng nguyên nhân là caffeine gây ra huyết áp cao.

Theo kết quả nghiên cứu trên, bác sĩ Feng hy vọng sẽ giúp các chuyên gia y tế cải thiện sự an toàn của việc uống cà phê. — Đăng dưới dạng (Fox) Tin tức)