Vào sáng ngày 13 tháng 7, bác sĩ Wo Wantian, phó giám đốc bệnh viện đa khoa Kongtong, cho biết bệnh viện đã hỗ trợ khẩn cấp cho tám nạn nhân, một trong số đó đã chết và hai người bị thương nặng. Nặng nhất là Phạm Thị Khuyên, một bệnh nhân 29 tuổi ở huyện Sasai. Bệnh nhân bị chấn thương, tắc mạch phổi, tràn dịch màng phổi, chấn thương tủy sống, cột sống ngực và chấn thương não. Sáng nay, bác sĩ đã tư vấn cho bệnh nhân về phẫu thuật cột sống. . Ảnh: Ngọc TAG .

Trường hợp nghiêm trọng cuối cùng là Nguyễn Văn Kiên, một bệnh nhân 45 tuổi ở Thanh Hóa. Người này bị suy thận cấp, tiêu cơ vân cấp, dập nổi thành bụng, chấn thương nhiều phần mềm, hồi phục tích cực và lọc máu liên tục từ khoa kiểm soát chất độc.

Năm bệnh nhân khác đang được điều trị. Tích cực, bao gồm một cô bé 9 tuổi. Những bệnh nhân này đã được chuyển từ Bệnh viện khu vực Nguhai đến Bệnh viện cấp cứu tỉnh ba ngày trước.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Nguhai tiếp tục điều trị cho 23 nạn nhân, và tình trạng sức khỏe của họ đã được cải thiện. ổn định. Bác sĩ Đặng Văn Đạo, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hội, đã để lại bốn bệnh nhân nhẹ sáng nay.

“Người điều khiển chiếc xe khách đã phục hồi và đang bị cơ quan chức năng điều tra.” – Sáng ngày 11 tháng 7, Mai Hải Nam, một tài xế 39 tuổi từ thành phố Qinghua, chở 40 người từ bắc xuống bắc trên quốc lộ 14C Giường hành khách (gồm 9 trẻ em). Nam giới. Khi đến đèo Ngọc Vin, chiếc xe bất ngờ lao xuống độ sâu 20 m, khiến 6 người thiệt mạng và 33 hành khách bị thương. Dữ liệu của chiếc xe khách màu đen cho thấy chiếc xe đang đi với tốc độ 65 km / h.

Trần Hòa