Các bà mẹ nóng bỏng tự nhiên được biết đến để nuôi dạy những đứa trẻ khỏe mạnh. Họ thường tham gia các lớp học mang thai trong khi mang thai, tham gia các lớp học làm cha mẹ, thuê bác sĩ riêng của gia đình, đọc nhiều cuốn sách nhi khoa nổi tiếng … Để hạ sốt, hotmom cũng cần thời gian để tìm kiếm thông tin. , Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, hoặc thậm chí thử một bài kiểm tra hương vị … trước khi để con bạn bắt đầu vài năm đầu đời.

Minh Hà chăm sóc đứa con ốm yếu của mình.

Với vòng tròn giải trí dành cho trẻ em của người mẹ Minh Hà, cô đã đến hiệu thuốc để “ôm” tất cả các thuốc hạ sốt có sẵn tại nhà. Sau đó, tôi ngồi xuống và đọc hướng dẫn để xem loại thuốc nào có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, loại thuốc nào được sản xuất bởi công ty nào, bao nhiêu loại thuốc được sử dụng và ít nhiều tác dụng phụ … Sau đó, chúng được hiển thị như “chơi đồ chơi” và nếm thử tất cả mọi người. Hiếm khi cố gắng nếm và hiểu cảm giác của bạn.

“Cuối cùng, tôi chọn gói Hapacol của Dược phẩm Hậu Giang vì nó có nhiều ưu điểm. Nhưng điều quan trọng nhất là thành phần paracetamol được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Minh Hà nói về sở thích của riêng mình, cô ấy đã được sinh ra trong 15 năm. Trước đây, cho đến nay, 4 đứa trẻ của gia đình Hà có thể sử dụng được 8 năm. — Minh Trang, xin vui lòng cho biết bản thân cẩn thận trước khi sử dụng thuốc hạ sốt cho bé. Nhìn vào bộ thuốc hạ sốt MC Minh Trang, bạn cũng sẽ thấy Các mặt hàng khác nhau trong gói Hapacol 80 mg, 4 trong số đó có trọng lượng từ 150 mg đến 250 mg: hoa cúc, bánh mì, bơ, ruồi giấm. Cô cho biết trẻ em thường bị sốt, vì vậy chúng thường gói 24 gói trong một hộp, Để tránh cho họ bị sốt cao vào lúc nửa đêm.

Việc lưu trữ Hapacol cũng nóng như của mẹ Huyền Tom. Ngoài chất lượng, sự hài lòng của tôi với thuốc hạ sốt này cũng là sự tiện lợi và dễ dàng chuẩn bị. Trong một chuyến công tác, nỗi lo lớn nhất của tôi là nếu chồng tôi phải tự sát khi con mình bị sốt ở nhà. Với Hapacol, sẽ an toàn hơn vì mỗi lần bạn uống toàn bộ gói, bạn không cần phải đo thìa hoặc pha chế liều lớn, sủi bọt Gói chỉ tan trong nước và tan nhanh, và chỉ mất chưa đầy nửa giờ để tìm em bé trong thìa khuấy để hạ sốt, và người chồng đã bớt bối rối .

Trần Hoàng Anh Nguyệt đã dùng thuốc hạ sốt cho trẻ em .– – Bà Trần Hoàng Anh Nguyệt là một bà mẹ nổi tiếng với hàng ngàn người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.-Công bố sự chú ý từ xa. Sau khi uống thuốc hạ sốt, bà đã phải tham khảo nhiều nguồn để trở thành bác sĩ nhi khoa. Bạn tôi … chỉ quyết định liên lạc với Hapacol.

“Mẹ đang đi làm, điều sợ nhất là cô giáo gọi là sốt, nên tôi rất lo lắng, tôi đã gửi gói đến bệnh xá của trường trong trường hợp mẹ bị sốt. , Giáo viên có thể cho cô ấy uống một con gấu và một con voi ngay lập tức như vị ngọt của thuốc cam, và giáo sư đã thay đổi một loại thuốc khác. Ở nhà, cô ấy hợp tác với mẹ trong mọi trường hợp, lắc là một loại thuốc tốt, mẹ ạ. ” Nguyệt cho biết. Năm 2003, Hapacol trở thành thương hiệu chống sốt quen thuộc đối với người tiêu dùng. Ở Hapacol, xây dựng thương hiệu với người tiêu dùng đồng nghĩa với việc lắng nghe tiếng mẹ mẹ, hiểu về thuốc bé và liên tục cải thiện chất lượng của các thế hệ tương lai .

Le Nguyen. — Thành phần hoạt chất chính của Hapacol 250 là paracetamol. Nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ được sản xuất trực tuyến với tiêu chuẩn quốc tế PIC / s-GMP .

Sản phẩm này có mùi cam và vị ngọt, có thể giúp trẻ em nhanh chóng Giảm sốt. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Hậu Giang (288 Bis Nguyen Van Cu, Huyện An Hòa, Huyện Ninh Kiều, Thành phố Tần Tít) Sở: 0292.3891433

Trang web: http://hapacol.vn