Hình thức kỹ thuật của nền tảng hỗ trợ chương trình trực tuyến cho Thứ Sáu năm 2016 do Bộ Công Thương và Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử, tờ báo VnExpress và FPT Online tổ chức. Sự kiện Big Offer đầu tiên được tổ chức vào ngày 4 tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là cơ hội để mọi người trải nghiệm công nghệ, tham gia mua hàng ưu đãi và nâng cao hình ảnh của kế hoạch.

Trước khi thành lập “Thứ Sáu Đen Việt Nam”, ban tổ chức đã trải qua những thay đổi quan trọng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi có thể ngăn các công ty tăng giá và sau đó hạ giá ảo. .

Thời gian hoạt động trực tuyến là Thứ Sáu (Thứ Sáu) năm 2016.

Ngày mua sắm mùa thu được tổ chức vào ngày 30 tháng 9, và nó được thực hiện trong các hoạt động quảng cáo. Cửa hàng và thương hiệu khác nhau trong các cửa hàng ngoại tuyến và trực tuyến. Hơn 300 công ty đã tham gia ra mắt hơn 61.000 sản phẩm quảng cáo hấp dẫn. Đi cùng với sự cố là các ngân hàng, tổ chức thanh toán thực hiện kế hoạch thanh toán khi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng.

Các sản phẩm được đảm bảo đến từ nhóm các công ty tham gia chương trình, bao gồm Samsung, Asus, Hongcer, Dell, HP, Oppo, Microsoft, Huawei. Về các công ty nhập khẩu thời trang, có Maison JSC, Hoàng Phúc International, các công ty thương mại điện tử Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Hotdeal, Zalora …

Mobile World, Nguyễn Kim, Viên Thông A tham gia, cửa hàng FPT, Viettel Cửa hàng, hệ thống trung tâm mua sắm Vincom, Vinroup, Aeon …, có thể giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sắm. Thứ Sáu 2016 Mua sắm trực tuyến mùa thu 2016 đã đặt nền tảng tốt cho các sự kiện trực tuyến lớn vào ngày 2 tháng 12 (Thứ Sáu).

Minh Trị