VnExpress Shop là một trong những đơn vị tích cực tham gia ngày mua sắm trực tuyến (thứ Sáu trực tuyến 2016). Trên https://shop.vnexpress.net/event/onlinefriday.html, khách hàng có thể sử dụng nhiều sản phẩm. Apple, Samsung, Sony, Asus, Nokia, FPT và nhiều thương hiệu công nghệ tiên tiến nổi tiếng khác … Ví dụ, giá của mẫu Asus Fonepad 8 (FE380CG-8 GB) là 4,99 triệu rupiah 50% 2,5 triệu. Hoặc mẫu Asus Zenpad 7 (Z370CG-16 GB) đã giảm 34% từ 3,99 xuống 2,631 tỷ đồng. Cả hai sản phẩm đều được bảo hành FPT 12 tháng thực sự và miễn phí vận chuyển đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 4 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu sản phẩm bị lỗi do lý do của nhà sản xuất, khách hàng sẽ trao đổi miễn phí trong vòng 15 ngày.

32GB và 128GB của các mẫu iPhone 7 chính hãng sẽ được giảm một triệu, giá mới là 17,79 triệu và 20,59 triệu đồng. Sony Xperia XA, Lenovo Vibe S1 Lite, FPT X508 Lite … tất cả các sản phẩm đều có mức giảm giá từ một triệu trở xuống và nhiều lợi ích khác. Hoặc khách hàng có thể chọn Meizu MX6 giảm giá 15% từ 6,99 triệu đến 5,95 . Trong hàng triệu đồng, kế hoạch thanh toán là 0%. Dòng Meizu U20 cũng được giảm giá 15% và gói mua trả góp 0, giá mới là 3,39 triệu đồng, trong khi giá cũ là 3,99 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều mẫu máy tính bảng, điện thoại di động, chuột không dây .. cũng có thể được giảm giá, lên tới 50% giá gốc. Ngoài các sản phẩm kỹ thuật, các đối tác của Học viện VTC cũng có thể mua 3 khóa học ngắn hạn với mức giá tốt nhất cho sinh viên thông qua trang web của cửa hàng VnExpress.

Ngoài các sản phẩm kỹ thuật, cửa hàng VnExpress cũng sẽ cung cấp thêm nhiều danh mục và dịch vụ khác, như giải trí, giáo dục, du lịch, trong nhà và ngoài trời, sách, văn phòng phẩm … Là một đối tác của nền tảng thương mại điện tử FPT, VnExpress Shop có Nhiều lợi thế. Về nguồn gốc của các sản phẩm phân phối thực tế, vì không có chi phí không gian của các cửa hàng truyền thống, nó có thể được hưởng giá ưu đãi.

Bộ Công Thương, Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin và Bộ Thương mại Hoa Kỳ hợp tác trực tuyến trong Hiệp hội Thương mại Điện tử do VnExpress tổ chức vào thứ Sáu năm 2016 và FPT Online hỗ trợ nền tảng công nghệ. Trang web chính thức của chương trình được đăng tại http://www.onlinefriday.vn.

Trong chương trình “Thứ sáu trực tuyến 2016”, người tiêu dùng có thể tìm kiếm các hoạt động quảng cáo và mua sản phẩm qua nhiều kênh khác nhau, đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà. Hoặc khách hàng sử dụng phiếu giảm giá trực tiếp trong các cửa hàng và trung tâm mua sắm và sử dụng phiếu giảm giá của hệ thống Thứ Sáu trực tuyến để mua sắm.

Kế hoạch dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 3.000 công ty tham gia và đăng ký khoảng 200.000 loại sản phẩm khuyến mại, với tổng doanh số 1 nghìn tỷ đồng Việt Nam, sáu lần trong năm và năm đầu tiên triển khai (2014). Đặc biệt, nhà tổ chức sẽ đảm bảo hơn 5.000 sản phẩm khuyến mại, tương đương với việc cung cấp hơn 50.000 đơn hàng được đảm bảo cho khách hàng.

Minh Trị