Lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm 2016 – Thứ sáu trực tuyến đã trôi qua 3/4. Theo ban tổ chức, vào lúc 4 giờ chiều ngày 2 tháng 12, trang web Store.OnlineFriday.vn đã ghi nhận hơn 13,8 triệu lượt xem trang, trong khi số người dùng trực tuyến tối đa là 42.000.

Theo nhà tổ chức, tổng doanh thu của 19 đơn vị lớn là khoảng 4.430.000 đồng, đạt 354 tỷ đồng, gấp đôi so với cùng kỳ năm 2015 (185 tỷ đồng). Ngoài ra, chương trình cũng ghi nhận 500 “báo cáo xấu”. Sau khi xác minh, doanh nghiệp và sản phẩm bất hợp pháp sẽ bị xóa khỏi hệ thống ngay lập tức.

Sự kiện ngoại tuyến được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, nơi thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Ảnh: PV

Trực tuyến Thứ Sáu năm 2016, những cải tiến lớn đã được thực hiện đối với sản phẩm (giá cả, mặt hàng) và công nghệ. Nhờ ứng dụng Online Friday 2016, người dùng có thể quét mã QR trên trang web deal.onlinefriday.vn để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Thứ sáu trực tuyến đặc biệt cung cấp cho người mua hai mức ưu đãi: “hợp âm chính” và “thường xuyên”. Với chiết khấu “chính”, người dùng có thể được giảm giá tới 90%, trong khi giá ưu đãi cho phép Người mua có thể được giảm giá 1-2 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Có các cổng thanh toán như VNPAY, công ty cũng có thể giúp công ty hoàn trả 20.000 đồng mỗi hóa đơn cho 500 khách hàng đầu tiên đã mua hàng. Nói “mọi người đều có lợi” trong quá trình mua hàng vào Thứ Sáu trực tuyến ngày 2 tháng 12.

Vào ngày 2 tháng 12 lúc 5:00 chiều, hệ thống sẽ luôn ghi lại các giao dịch tốt chảy vào kế hoạch, Và cung cấp bữa tiệc “Thứ Sáu” cho sự cuồng nhiệt mua sắm. Bao gồm một số sản phẩm tiêu biểu, chẳng hạn như iPhone 7 có giá 9,99 triệu đồng, Oppo S1 Plus 6,49 triệu đồng …

Đồng thời, vào chiều ngày 2 tháng 12, luôn có một tuyến ngoại tuyến liên tục trên đường Guoguo Là một phần của sự kiện trực tuyến hôm thứ Sáu, gần 20 gian hàng của công ty đã tham gia vào các hoạt động vui chơi, hoạt động giải trí và các chứng từ săn bắn cực kỳ thú vị. đặc biệt. Vào lúc 5:00 chiều, “Bức tường vui nhộn” -Funky Wall vừa được xây dựng, mang đến cho người đi bộ cơ hội đi bộ, tải mã tìm kiếm ứng dụng và mua bất động sản và tận hưởng “mua sắm trực tuyến” trong tầm tay. — -Ng TúcTuyên