Tối hôm đó, cô được đưa đến Bệnh viện Nhi khoa thứ hai của Thành phố Hồ Chí Minh.

Đứa bé đang được điều trị trong bệnh viện. Ảnh Văn Hăm

Cha của ông, ông Lu Đoan Thúy, cho biết bác sĩ cho biết ông đã chết vì não và buộc phải giữ mạng sống trong khi thở. Vào ngày 15 tháng 7, một gia đình đã gửi yêu cầu tới chính quyền, thông báo rằng “Bệnh viện Hòa bình là không tự nguyện hoặc vô trách nhiệm”, khiến đứa trẻ mất mạng. Bác sĩ Bình Phước của bệnh viện đa khoa cánh tay trái chẩn đoán “gãy cánh tay lồi trái và gãy khuỷu tay trái”. Tối 4/4, cô đã trải qua ca phẫu thuật để sửa chữa xương và nẹp 3 móng. Cô đã được xuất viện vào ngày 8 tháng 4 và có sức khỏe tốt.

Sáng ngày 14 tháng 7, cô phải nhập viện với nẹp. Chiều hôm đó, gia đình đến bệnh viện để tìm hoa oải hương, hôn mê và rối loạn nhịp tim, vì vậy họ chủ động yêu cầu giới thiệu. Vào ngày 16 tháng 7, đại diện của Bệnh viện Nhi đồng 2 đã xác nhận rằng ông chấp nhận bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện địa phương trong trường hợp khẩn cấp.

“Tình trạng của em bé rất nghiêm trọng. Sáng nay, gia đình dự định sẽ đưa bé về nhà.” Bệnh viện Nhi đồng 2. — Theo bác sĩ Trương Hữu Nhân, chủ tịch bệnh viện đa khoa Pingfu, bệnh viện đã tổ chức một cuộc họp với khoa và ủy ban mô phỏng Các cuộc họp để xem xét các sự kiện và chuẩn bị các cuộc họp của các ủy ban chuyên nghiệp. Hiện tại, cảnh sát đã đến bệnh viện để lấy hồ sơ bệnh án để điều tra sự việc.

Bác sĩ Quách Ái, giám đốc Sở Y tế tỉnh Pinghe, nói rằng ông đã yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Pinghe gặp mặt. Báo cáo đặc biệt phẫu thuật cho em bé.

Văn Trâm-Thu Anh