Mua sắm trực tuyến – Trang web chính thức của kế hoạch trực tuyến cho Thứ Sáu năm 2016 được đăng tại http://www.store.onlinefriday.vn. Vào ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức vào ngày 2 tháng 12, người dùng có thể truy cập trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

Ngoài các chức năng được phát triển, một loạt các chức năng mới đã được thêm vào trang web trong năm nay. Chức năng này có thể tăng sự thuận tiện cho người mua để tìm thấy các sản phẩm yêu thích của họ và sự thuận tiện của các giao dịch.

Trang web Thứ Sáu Trực tuyến năm nay đã tích hợp nhiều chức năng mới, chẳng hạn như tin tức, đăng nhập, bộ sưu tập quản lý hàng hóa … — Ngoài chi tiết sản phẩm, danh mục, chương trình khuyến mãi và chức năng tìm kiếm, trang web còn có một trang. Hiển thị tin tức liên quan đến chương trình, trang sản phẩm yêu thích của người tiêu dùng, đặc biệt qua email, chức năng kết nối của Facebook. … Quyền cho phép kết nối với trang web cung cấp cho người mua sự tiện lợi trong việc theo dõi các chương trình khuyến mãi, đơn đặt hàng và quản lý danh sách các sản phẩm và danh mục ưa thích.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức thường xuyên và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể nhập địa chỉ email của họ trong đăng ký bản tin.

Sự kiện trực tuyến Thứ Sáu là một sự kiện thường niên được tổ chức vào Thứ Sáu. Sự kiện trực tuyến vào thứ Sáu năm 2016 được tổ chức bởi Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Vecita) dưới sự giám sát của Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại Điện tử và báo VnExpress. Đặc biệt trên nền tảng kỹ thuật được hỗ trợ bởi FPT Online.

Trong năm 2015, doanh thu của Thứ Sáu Trực tuyến là khoảng 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Với số lượng lớn khách truy cập, các vấn đề kỹ thuật trong ngày giao dịch luôn có thể được đảm bảo.

Quy mô hoạt động trực tuyến vào thứ Sáu năm 2016 và số lượng các công ty tham gia, xúc tiến thương mại và doanh thu nên quan trọng hơn. Tổng doanh thu của kế hoạch dự kiến ​​sẽ đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi so với năm ngoái và gấp sáu lần năm đầu tiên thực hiện trong năm 2014. Điều này bao gồm hơn 5.000 sản phẩm quảng cáo được cung cấp bởi các nhà tổ chức. Hơn 50.000 đơn đặt hàng được đảm bảo tiếp cận khách hàng. Theo Vecita, tính đến ngày 28 tháng 11, hệ thống “Thứ sáu trực tuyến” đã đăng ký hơn 3.000 công ty và 600 cửa hàng. Hàng hóa liên quan đến giao dịch thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, thời trang, mẹ và bé … giá cao sẽ khiến người tiêu dùng khám phá. Ngoài hoạt động trực tuyến, hoạt động cao nhất theo ngày mua là trực tuyến – Thứ Sáu 2016 trực tuyến Đây là sự kiện BigOFF đầu tiên được tổ chức tại khu vực đường Hoàn Kiếm tại Hà Nội từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 12. Kế hoạch dự kiến ​​sẽ thu hút 30.000 cư dân thủ đô trải nghiệm công nghệ và tham gia vào một công ty sự kiện mua hàng ưu tiên bắt đầu từ ngày 25.