Yan Zhanfei, 30 tuổi và vợ Tie Xiaohui làm việc trong đại dịch coronavirus ở Vũ Hán, vì vậy họ thường không gặp nhau. Do khối lượng công việc lớn, họ thậm chí không được phép đoàn tụ với gia đình trong những ngày lễ Têt. Yan và vợ sống trong nhà ở do đơn vị tổ chức.

Tuy nhiên, họ vẫn ký điện thoại để hỏi về công việc ban đêm vào cuối ca. Ngoài những lời động viên, cả hai không quên tự nhủ mình phải giữ sức khỏe và chú ý đến sự an toàn khi làm việc.

Yan Zhanfei và người vợ 30 tuổi Tie Xiaohui của coronavirus ở Vũ Hán, vì vậy chúng tôi thường không gặp nhau. Do khối lượng công việc lớn, họ thậm chí không được phép đoàn tụ với gia đình trong những ngày lễ Têt. Yan và vợ sống trong nhà ở do đơn vị tổ chức.

Tuy nhiên, họ vẫn ký điện thoại để hỏi về công việc ban đêm vào cuối ca. Ngoài những lời truyền cảm hứng, cả hai không quên tự nhủ phải giữ sức khỏe và chú ý đến sự an toàn khi làm việc.

Là một sĩ quan cảnh sát, ông Yan bắt đầu công việc từ sáng sớm. Ông theo dõi tình trạng của pháp luật và trật tự và ưu tiên vận chuyển xe cứu thương và phương tiện vận chuyển vật tư y tế.

Từ ngày 21 tháng 1, cuộc sống của anh và vợ đã thay đổi do một dịch bệnh. đau ốm. Hai vợ chồng phải gửi con trai hai tuổi của mình đến ông bà để chăm sóc, vì anh bận từ sáng đến tối.

Là một sĩ quan cảnh sát, ông Yan bắt đầu kế hoạch làm việc vào sáng sớm. Ông theo dõi tình trạng của pháp luật và trật tự và ưu tiên vận chuyển xe cứu thương và phương tiện vận chuyển vật tư y tế.

Từ ngày 21 tháng 1, cuộc sống của anh và vợ đã thay đổi do một dịch bệnh. đau ốm. Hai vợ chồng phải gửi con trai hai tuổi của mình đến ông bà để chăm sóc, vì anh bận từ sáng đến tối. Quan sát giao thông phía trước. Mặc dù thời tiết khó khăn, họ luôn rất tập trung.

– Trong thời gian ăn tối, ông Yan và các đồng nghiệp của mình đã ăn một bữa ăn trong xe, và đôi mắt của họ vẫn dõi theo giao thông trước mặt họ. Mặc dù thời tiết khó khăn, họ luôn rất tập trung.

Yan tận dụng thời gian làm việc của mình hai tuần một lần để đi siêu thị để mua thức ăn theo lời của vợ, và sau đó mang chúng về cho bố mẹ và các con. . Cậu bé ở nhà. Anh không đi qua cửa, và dám đứng ngoài, bảo bố mẹ khử trùng đồ đạc trước khi vào phòng để đảm bảo an toàn. Yan cũng lắp đặt camera tại nhà để họ có thể nhìn thấy con trai và bố mẹ mỗi ngày.

Cứ hai tuần một lần, Yan sử dụng giờ làm việc, đi siêu thị để mua thức ăn như vợ anh nói, rồi mang về nhà. Dành cho cha mẹ và con trai ở nhà. Anh không đi qua cửa, và dám đứng ngoài, bảo bố mẹ khử trùng đồ đạc trước khi vào phòng để đảm bảo an toàn. Yan cũng lắp đặt camera tại nhà để họ có thể nhìn thấy con trai và bố mẹ mỗi ngày.

Vợ của Yan, Tie Xiaohui, làm việc trong khu vực cách ly của bệnh viện dã chiến. Cô ấy nói rằng cho đến khi hết dịch, cô ấy sẽ không gặp gia đình.

Vợ của Yan, Tie Xiaohui, làm việc trong khu vực cách ly của một bệnh viện dã chiến. Cô ấy nói rằng cho đến khi hết dịch, cô ấy sẽ không gặp gia đình mình.

Trước ca làm việc, cô và các đồng nghiệp đã ghi lại giờ làm việc, chuẩn bị thuốc và lập danh sách bệnh nhân.

Trước khi phân công đội, cô và các đồng nghiệp đã ghi lại giờ làm việc, chuẩn bị thuốc và lập danh sách bệnh nhân.

Ngoài việc giúp đỡ bệnh nhân điều trị, vệ sinh cá nhân, cà vạt và các đồng nghiệp của cô cũng cung cấp trợ giúp tâm lý để làm giảm các bệnh về thể chất và tinh thần.

11:45 tối Mỗi ngày, cô đã hoàn thành ca làm việc. Quần áo bên trong quần áo của y tá ướt đẫm mồ hôi, đeo khẩu trang và đeo kính trên mặt.

Ngoài việc giúp đỡ bệnh nhân điều trị và vệ sinh cá nhân, Tie và các đồng nghiệp của cô cũng giúp đỡ bệnh nhân về mặt tâm lý và trấn an họ. -Mỗi ngày lúc 11:45 tối, cô đã hoàn thành ca làm việc. Quần áo trong quần áo của y tá ướt đẫm mồ hôi và mặt đeo khẩu trang và kính.

Lúc 0:30 sáng, bàn ủi được đưa đến ký túc xá của đơn vị, và kiểm tra vệ sinh cá nhân được thực hiện. Không cần thiết phải chiến đấu vì sức khỏe trong ngày mới. Lúc đó, hai vợ chồng có thể nói chuyện qua điện thoại.

“Hy vọng bản dịch sẽ được hoàn thành sớm, và gia đình tôi và tôi sẽ gặp lại nhau và có một bữa ăn nóng”, anh nói. Cô tuyên bố. Chồng cô nói: “Chồng tôi và tôi đã đồng ý ăn bữa tối đoàn tụ gia đình để bù cho bữa tối đoàn tụ năm mới nhạt nhẽo.”

Ngày 11 tháng 2, 43.100 người trên toàn thế giới bị nhiễm virut ở gần 30 quốc gia Và khu vực bị bệnh. Vào lúc 0:30 sáng, có 42.638 bệnh nhân ở Trung Quốc, trong đó có 1.018 người chết. Bàn ủi đâm vào ký túc xá của đơn vị, chăm sóc vệ sinh cá nhân và nghỉ một ngày. Lúc đó, hai vợ chồng có thể nói chuyện qua điện thoại.

“Tôi hy vọng sẽ dịchSau khi bị dập tắt, gia đình tôi và tôi sẽ cùng nhau dùng bữa nóng. “Cô nói.” Chồng tôi và tôi đã đồng ý một bữa ăn đoàn tụ gia đình để bù đắp cho việc này. Chồng cô nói rằng cuộc hội ngộ năm mới chưa kết thúc.

— Vào ngày 11 tháng 2, 43.100 người đã bị nhiễm vi-rút trên toàn thế giới và bệnh nhân ở gần 30 quốc gia và khu vực. Có 42.638 bệnh nhân và 1.018 người chết ở Trung Quốc. Cui’an (Theo báo cáo “Nhật báo Trung Quốc”)