Phương Văn Ta, 42 tuổi của Cao Bằng đã được đưa đến Bệnh viện huyện Bắc Mê ở thành phố H Giang Giang lúc 1:00 chiều. Vào ngày 13 tháng 6, anh bị sốc độc nặng. Khi anh không thể đến bệnh viện nữa, anh bị đau bụng suốt bốn ngày. Khoảng cách từ nhà của tháp đến bệnh viện là khoảng 50 km. Con đường rất khó khăn, khiến tình trạng tồi tệ hơn.

Bệnh nhân ổn định 5 ngày sau phẫu thuật. Ảnh: Zhong Ruan .

Bác sĩ kết luận rằng bệnh nhân bị sốc nhiễm trùng nghiêm trọng và viêm phúc mạc do thủng các cơ quan rỗng cần phẫu thuật khẩn cấp. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ phát hiện khoang bụng của bệnh nhân chứa đầy phân, dạ dày, ruột và cơ quan bụng, và đắm mình trong phân bẩn, gây viêm loét dạ dày và thủng dạ dày ở phía trước dạ dày. -Các bác sĩ điều trị lỗ thủng, hút dịch nội tạng, làm sạch bụng, đặt ống thông dạ dày và đặt gan và bàng quang bên dưới để theo dõi. Giám đốc bệnh viện, bác sĩ Ruan Guozhong nói rằng ca phẫu thuật gần như đã hoàn tất và bệnh viện đã tắt điện trở lại. Các nhân viên đã sử dụng đèn của đèn điện thoại, đèn pin và các đèn khác để thực hiện hành động cuối cùng. Da của bệnh nhân đang được đóng lại.

Sau năm ngày phẫu thuật, bệnh nhân đã rất ổn định.

Bác sĩ Zhong nói rằng bệnh viện có máy phát điện khẩn cấp, nhưng đã đến lúc tai nạn xảy ra. Cố gắng cắt điện trong trường hợp bệnh nhân bị hỏng, máy phát điện lại bị hỏng.

Nga