Lương Ngọc Khue, Giám đốc Cục Quản lý Dịch vụ Y tế của Bộ Y tế, cho biết sáng nay rằng bệnh nhân âm tính với nCoV trong sáu xét nghiệm hơn mười ngày trước.

“Bệnh nhân này đã chữa khỏi Covid-19,” anh nói. . Khue .

Ông tin rằng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh “đã hoàn thành nhiệm vụ điều trị cho các bệnh nhân hàng đầu ở Vương quốc Anh.” Kết quả của việc nuôi cấy virus được thực hiện tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh. Ming City không được phép ghi lại hoạt động của virus và không có khả năng tái nhiễm trong thử nghiệm 43 năm. Số lượng phi công tăng từ 10% một tuần trước lên 30%. Bệnh nhân sẽ được chuyển đến Bệnh viện Cho Ray để điều trị.

Hiện tại bệnh nhân đã được nhập viện 63 ngày, bao gồm 46 ngày can thiệp ECMO và 27 ngày phẫu thuật mở khí quản. Chi phí điều trị vượt quá 3 tỷ USD và bộ lọc ECMO thường phải được thay thế.

Ông Khue nói rằng kể từ khi bệnh nhân rời Covid-19, ông đã lên kế hoạch đưa ông trở lại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, vận chuyển chỉ có thể nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt.

Sáng nay, các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Ray đã đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh để lên kế hoạch cho “bệnh nhân”. 91 tuổi “Tiếp tục điều trị.

Về chương trình ghép phổi, ông Khue nói rằng 59 người trong độ tuổi từ 21 đến 76 muốn hiến một phần phổi cho các phi công người Anh. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phổi hoàn toàn – vì vậy nó sẽ chết vì não. Có được nguồn phổi và chọn chỉ số thích hợp.

Các chuyên gia từ ủy ban chuyên môn nói rằng bệnh nhân đang trải qua ba loại chống chỉ định phổi, bao gồm nhiễm trùng phổi và suy đa tạng. Nó có thể thành công, nhưng tốc độ phục hồi rất thấp.

“Bệnh nhân 91” là một phi công người Anh làm việc cho Vietnam Airlines thông qua công ty điều phối nhân sự của công ty. Phi công chỉ thực hiện chuyến bay đầu tiên thay mặt cho Vietnam Airlines khi anh ta nhận được Covid-19. Do đó, thông báo rằng công ty không có cơ chế chi trả cho việc điều trị bệnh nhân vào mùa hè – đây là trường hợp xấu nhất của Covid-19 tại Việt Nam, và nó đã được điều trị tại Bệnh viện Tropi vì các bệnh nghiêm trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hội chứng “Bão tố” – một hệ thống miễn dịch hoạt động quá mức, rối loạn chảy máu và 90% phổi bị đông máu.