Tại lễ khánh thành, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc dự kiến ​​bệnh viện chấn thương chỉnh hình-Bệnh viện Quân y 175 (nơi đầu tiên sử dụng trực thăng cứu hộ) sẽ là trung tâm của các trường hợp khẩn cấp đường bộ trong tương lai. , Thông qua máy bay, qua đường thủy để ứng phó với các tình huống khẩn cấp trong các tình huống khác nhau, đặc biệt là đối với các đảo và sức khỏe của đảo. Trong thời gian chăm sóc y tế của Quân đội Hoàng gia Campuchia, Bệnh viện dã chiến số 2 Việt Nam đã được đưa từ Việt Nam đến Nam Sudan để thực hiện đúng nhiệm vụ của những người gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc …- — Máy bay trực thăng cấp can thiệp đầu tiên trên nóc Bệnh viện Phẫu thuật và Chấn thương, ngày 8 tháng 11, ảnh: Lê Phương.

Tổng cục, Phó giáo sư Nguyễn Hồng Sơn, và người đứng đầu quân đội 175 bệnh viện cho biết đây là một trong năm dự án của chính phủ mà chính phủ đã đầu tư vào 125 bệnh viện mới, bao gồm Bệnh viện Trung ương và Bệnh viện Cuối cùng.- — Dự kiến ​​đến cuối năm 2021, Bệnh viện Quân y 175 sẽ mở một bệnh viện đa khoa với 1.000 giường, do đó thay đổi lĩnh vực này. Đây không phải là một khu phức hợp y tế với nhiều trung tâm y tế và các cơ sở y tế như viện nghiên cứu ung thư. , Nhà hưu trí, trung tâm thần kinh, trung tâm tim mạch, trung tâm tiêu hóa, tiết niệu, phục hồi chức năng, chẩn đoán hình ảnh … đây cũng là nơi đào tạo, chuyển giao công nghệ, nghiên cứu. Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

Tổng quan về Bệnh viện Quân y 175. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bệnh viện Quân y 175 của Bộ Quốc phòng là một bệnh viện đa khoa nằm ở trung tâm phía nam và phía nam. Quân y. Anh đã thực hiện nhiều hoạt động để nâng cao hiệu quả, như tổ chức kiểm tra y tế sau làm việc, khám sức khỏe theo yêu cầu, phẫu thuật theo yêu cầu và điều trị hàng ngày …— Phương