Bệnh viện công Việt Nam Việt Nam xử lý hơn 200 bệnh nhân mỗi ngày, khoảng 30 ca phẫu thuật khẩn cấp, hầu hết trong số đó phải truyền máu. Trong dịp Tết Nguyên đán, khoa cấp cứu bệnh viện và tình trạng thiếu máu của bệnh nhân rất chặt chẽ.

Chủ động cung cấp máu và máu sống cho bệnh nhân. Giám đốc Trần Bình Giang, giám đốc viện, cho biết ông đã huy động người hiến máu. Bệnh viện cũng kêu gọi cộng đồng hiến máu nhân dịp Tết.

Vào ngày 11 tháng 12, rất đông người dân, sinh viên và nhân viên y tế đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện của Bệnh viện Việt. Công tước. -Profigator Giang, cũng là một trong những người hiến máu, cho biết: “Bệnh viện cần hơn 200 đến 250 đơn vị máu mỗi ngày. Trong một số ca phẫu thuật khẩn cấp, do không đủ máu, ca phẫu thuật không thể được thực hiện ngay lập tức.” – Bác sĩ bệnh viện Việt Đức ngày 12/12. 11 Hiến máu. Bác sĩ nói rằng thông qua phẫu thuật, máu có thể được lên kế hoạch và chuẩn bị trước, nhưng không phải trong trường hợp khẩn cấp. Do suy gan, có những bệnh nhân cấp cứu có truyền máu có thể vượt quá 10 đơn vị một lần.

Bệnh viện hữu nghị cộng sản Việt Nam là cấp độ cuối cùng của điều trị phẫu thuật và phẫu thuật. Hàng năm, có khoảng 60.000 đến 70.000 trường hợp trong các bệnh viện phẫu thuật.