Lala đã trải qua một hoạt động hai giờ với 40 mũi khâu. Các mũi khâu dài kéo dài từ môi đến mắt, bên trong miệng và thậm chí cả nướu.

Vào ngày 17 tháng 1, Lara đã chia sẻ bức ảnh selfie với chú chó của mình, đó là cảnh chú chó nhảy lên và cắn vào mặt nó. , Tiêu đề: “Một bức ảnh không thành công”.

Hình ảnh Lara chụp ảnh cùng chú chó Becgie Đức trước khi bị cắn. Laura nói: “Khi tôi bị chó cắn, tôi không cảm thấy buồn và tôi không nghĩ đó là cố tình cắn tôi.” Anh nói: “Có lẽ vì tôi chạm vào hông và ôm tôi Con chó sợ hãi. Hoặc bởi vì anh ấy lớn tuổi hơn, anh ấy đã trả lời như thế này. ” Cô ấy nói rằng cô ấy vẫn sẽ nuôi chó sau tai nạn.

Một bác sĩ thú y địa phương nói rằng con chó này rất già, và cơ thể của nó rất đau đớn, điều này sẽ gây ra ác cảm mạnh mẽ. – Vết cắn trên mặt của Lara đã được chữa lành, nhưng cô bị nhiễm trùng và không thể ăn.

— Khuôn mặt của Lara có nhiều vết khâu, trong đó có chiếc mũi dài quanh mắt phải. Ảnh: m.match.net

Tin nhắn Twitter của Lara đã nhận được hơn 300.000 tương tác và nhiều bình luận khác nhau. Một thành viên nhận xét: Không bao giờ ôm hay ôm mặt con chó cổ vì đó là bộ phận dễ bị tổn thương nhất của con chó. Theo bản năng, con chó sẽ nghĩ bạn đang tấn công nó. Vết cắn không quá nghiêm trọng. “

Theo giáo viên, những người khác nghĩ rằng con chó sẽ cắn hoặc không cắn.

Lê Hằng (Tin tức)