Viện chấn thương chỉnh hình và chấn thương đã hoạt động từ tháng 12, và lễ khánh thành của Viện chấn thương chỉnh hình và chấn thương sẽ được tổ chức vào lúc 1:30 chiều. Ngày 11/12 tại Bệnh viện Quân đội 175-786 Nguyễn Kiêm, Quận 3, Quận Đàng-TP. HCM tiến hành với sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, và lãnh đạo Bộ Quốc phòng.

Tổng quan về Bệnh viện Quân y 175.

Bác sĩ Nhân dân, Đại học Sư phạm, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hồng, con trai của người đứng đầu Bệnh viện Quân y 175 cho biết, Ngày nay chấn thương chỉnh hình ngày càng trở nên phức tạp, vì vậy Bệnh viện 175 đã thành lập một bệnh viện chấn thương chỉnh hình với hai nhiệm vụ chính: trở thành một trung tâm cấp cứu. Điều trị tích cực có thể giúp giảm quá tải bệnh nhân tại một số bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tổ chức chăm sóc khẩn cấp cho binh sĩ ở khu vực biên giới và các tỉnh phía Nam để chuẩn bị cho các nhiệm vụ do Bộ Quốc phòng giao. Viện chấn thương chỉnh hình 175 có một sân bay trực thăng có thể đáp ứng với mọi trường hợp khẩn cấp bất cứ lúc nào.

Bác sĩ Nhân dân, Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Bác sĩ Ruan Hongsong, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175-Là bệnh viện cuối cùng của bệnh viện ở quân khu phía Nam, đơn vị đang làm việc chuyên nghiệp, nghiên cứu khoa học, công tác y tế trên đảo, ngoại giao Việc quản lý các vấn đề và đường dây y tế ngày càng có uy tín. … Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, Bệnh viện 175 cũng đã thực hiện nhiều hoạt động, như tổ chức kiểm tra theo yêu cầu ngoài giờ hành chính, phẫu thuật theo yêu cầu, phẫu thuật theo yêu cầu và điều trị ban ngày. …

Nguyễn