Alesha 36 tuổi. Mẹ của Aubry nói rằng bàn tay phải của Aubry bị chảy máu rất nhiều và ngón tay của cô sắp rời đi .

Aubry là một đứa trẻ 3 tuổi được đưa vào bệnh viện sau ba giờ nỗ lực khẩn cấp. Tay phải của Aubrey chỉ có lòng bàn tay và ngón tay út.

Tay phải của Aubrey chỉ có ngón tay út và lòng bàn tay. Ảnh: Caters News Agency

Năm ngoái, Aubry đã được chuyển đến một phòng khám ở New Jersey để làm răng giả. 4 ngón tay nhân tạo có thể di chuyển lên xuống, uốn cong và duỗi do lực truyền từ cơ cẳng tay trong quá trình tập luyện.

Sử dụng ngón tay nhân tạo của một bàn tay để giúp Ober duy trì mỗi ngày, hoạt động nắm bắt đồ vật không còn quá khó chịu.

Aubry có thể giữ và nắm các vật bằng bốn ngón tay nhân tạo. Ảnh: Catters News Agency – “Chúng tôi mất gần một năm để cài đặt bàn tay giả, điều này khiến Obery quen với việc di chuyển ngón tay một cách linh hoạt,” Alesa nói. “Bây giờ, cuộc sống của Aubrey đã trở lại bình thường. Cô ấy có thể làm những việc mình thích, chẳng hạn như đi xe đạp, nhảy lò xo hoặc đu dây.”

“Sau tai nạn, Aubrey lo lắng về nhiều người, nhưng đã Một bàn tay “đầy đủ” sẽ khiến mẹ cô ấy nói rằng cô ấy tự tin vào công việc của mình, không quá khó chịu hay bối rối về những gì đã xảy ra .

Hang (theo “Daily Mail” )