Ông Park Dong Won có bằng tiến sĩ về thẩm mỹ của Đại học New York, ca sĩ nổi tiếng Britney Spears, và đã làm việc tại Thanh Hang Beauty Medi trong 10 năm. Sau khi làm việc tại Việt Nam một thời gian dài, các nha sĩ Hàn Quốc đã chia sẻ những vấn đề phổ biến với bệnh nhân Việt Nam và cách khắc phục chúng.

Ông Park Dong Won tốt nghiệp Đại học Mới với bằng tiến sĩ nha khoa thẩm mỹ. York .

– Thưa bác sĩ, bạn nghĩ vấn đề thường gặp ở răng Việt Nam là gì?

– Người Việt Nam nghĩ rằng nếu răng không quá đau, đừng đến nha sĩ hoặc chính bạn. Việc mua và sử dụng thuốc giảm đau có thể gây ra các bệnh lâu dài, nhàm chán và nghiêm trọng sau nhiều năm. Ở nước ngoài, những người trong độ tuổi từ 18 đến 20 đã quen với việc xử lý răng số 8, nhưng do thái độ lười biếng và sợ nhổ răng, người Việt Nam nói chung cũng gặp vấn đề về điều trị sớm răng số 8. Đối với những người trên 40 tuổi, trong nhiều trường hợp, do kháng sinh, răng trở nên tối hơn và đen hơn.

– Vậy những sai lầm phổ biến nhất của người Việt Nam trong điều trị nha khoa và thẩm mỹ là gì? ?

– Người Việt Nam thường chọn phương pháp làm đẹp hay trị liệu nhanh hay rẻ. Ví dụ, trong điều trị cấy ghép chân giả, một giải pháp bắc cầu (nghiến 2 chiếc răng bên cạnh chiếc răng bị mất để lấy cầu, một chiếc cầu gồm vỏ của 2 bộ phận giả lấy từ răng thật để hỗ trợ Chân giả cỡ trung bình) là kỹ thuật cấy ghép được ưa thích. (Thắt chặt để thay thế răng thật và đặt răng giả lên trên). Sử dụng phương pháp cầu răng, trong quá trình ăn uống và đánh răng, hai chiếc răng đã được nối đất cần được hỗ trợ trên cầu răng, sẽ nhanh chóng trở nên yếu.

Răng không đều, và những người bị tắc không đều không có thiết bị điều trị vì họ rất sợ chỉnh nha.

Trong thẩm mỹ nha khoa, hầu hết mọi người đều theo xu hướng thẩm mỹ, thích quấn một nụ cười đẹp bằng răng sứ, nhưng không hiểu nguồn gốc của sứ, phương pháp sản xuất và chọn sai màu sứ. Hiện tại có nhiều loại sứ khác nhau, và mọi người cần thiết bị trang điểm uy tín để tư vấn và lựa chọn nguyên liệu tốt nhất. Tại Thanh Hang Beauty Medi, vật liệu sứ nha khoa được sản xuất tại Hàn Quốc sử dụng công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ để giúp sứ tự nhiên có màu răng tự nhiên và có độ bền cao.

– Bất cứ ai có vấn đề này là một nha sĩ thẩm mỹ?

– Răng không đều và có vấn đề về nhai, vì vậy dụng cụ chỉnh nha giúp răng đẹp và nhai tốt. Đối với những người bị sâu răng, răng đổi màu nên là răng sứ. Lớp phủ men sẽ giúp răng chắc khỏe, giảm hư hại và giúp răng đẹp hơn và tự tin hơn.

Những người mất răng sẽ gây ra sự hấp thụ xương và ảnh hưởng đến khả năng ăn, nhai và cấy ghép xương. Về lâu dài, cấy ghép phải được cấy ghép.

– Khi thực hiện nha khoa thẩm mỹ, bệnh nhân cần chú ý những yếu tố nào để xác định độ bền và yếu tố nào quyết định tính thẩm mỹ? — Điều trị nha khoa và chỉnh nha trải qua các quy trình nghiêm ngặt, bao gồm khám, tư vấn và điều trị da mặt, để bệnh nhân có nụ cười hài hòa nhất. Sau khi điều trị, nha sĩ cũng nên thường xuyên theo dõi và kiểm tra răng để làm cho răng của bệnh nhân khỏe mạnh mà không bị viêm nướu, chảy máu chân răng và các vấn đề khác … Tôi nghĩ rằng khi quyết định điều trị nha khoa nên chọn một bác sĩ có uy tín và chất lượng cao. . Tại Thanh Hang Beauty Medi, các nha sĩ đã lấy được bằng đại học và sau đại học tại các trường danh tiếng trên thế giới. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và cải thiện các kỹ năng của mình. Tại Đại học New York, tôi đã nhận được chứng chỉ về công nghệ cấy ghép và cấy ghép. Các bác sĩ khác, chẳng hạn như nha sĩ Lawrence Bahn, đã nhận bằng tiến sĩ về nha khoa thẩm mỹ từ Đại học New York và nhận được nhiều năm đào tạo tại Hoa Kỳ.

– Trong trường hợp nào không nên coi là răng sứ?

Khi răng hơi mỏng và cong, màu sắc sẽ không quá mờ, bạn phải sử dụng niềng răng để bảo vệ răng thật. Mão sứ không phải lúc nào cũng tốt. Trong một số trường hợp, bệnh nhân có răng sứ có răng không đều và thiếu khớp cũng có thể gây viêm nướu và không thể nhai thức ăn cần điều trị. Tôi nghĩ rằng trách nhiệm của nha sĩ rất quan trọng, cần phải tư vấn cho bệnh nhân về cách làm đẹp răng để có thể đẹp và bảo vệ răng đúng cách. Ngoài thẩm mỹ, nha sĩ cũng nên chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe tâm thần và khuyến khích bệnh nhân có niềm tin hoàn toàn vào quá trình can thiệp.

Thẩm mỹ làm đẹp răng của người mẫu Thanh Hằng của Medi Mac Beauty

Sau khi điều trị, thẩm mỹ thẩm mỹ, bệnh nhân nên chăm sóc như thế nào?

Người Việt Nam thường nghĩ rằng sau khi điều trị, thẩm mỹ sẽ luôn đẹp răng. Đây là một sự hiểu lầm bởi vì răng và tất cả các bộ phận khác của cơ thể đòi hỏi phải chăm sóc thường xuyên. Bạn nên đi khám bác sĩ thường xuyênChỉ định, ví dụ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, răng không còn yếu như nhiều người nghĩ, nhưng khi thời gian trôi qua, chúng cũng sẽ già đi, vì vậy chúng phải được bảo vệ.

– Tại sao bạn quyết định làm việc tại Việt Nam và chọn Thanh Hằng Beauty Medi?

Tôi thích ăn phở Việt Nam, và tôi thích phong cảnh đẹp của Hà Nội, vì vậy tôi thực sự muốn đi du lịch ở đây (cười). Mười năm trước, tổng giám đốc Thanh Hằng Beauty Medi đã đến Hàn Quốc để gặp tôi mua mão sứ. Trong quá trình điều trị, cô Thanh Hằng bày tỏ mong muốn tìm một nha sĩ xuất sắc để mời cô hợp tác tại một trung tâm làm đẹp tại Việt Nam để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng quốc tế trực tiếp tại nhà. Tiết kiệm hơn. Ý kiến ​​của người phụ trách Thanh Hang Beauty Medi là họ sẽ trực tiếp kiểm tra sản phẩm, và nếu chất lượng tốt, họ sẽ đưa nó trở lại dịch vụ khách hàng. Cô tin tưởng vững chắc vào các kỹ năng của mình và hy vọng hợp tác với những người khác.

Khi tôi đến Việt Nam để tham quan và du lịch thực tế, tôi được biết đây là một trong những cơ sở làm đẹp cao cấp ở đây, đây là địa chỉ được nhiều chính trị gia, doanh nhân, người nổi tiếng tin tưởng … Ngoài ra, các cơ sở ở đây cũng Nó đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và có thể đáp ứng các yêu cầu công việc của tôi, như ghế nha khoa, nồi hấp … công nghệ mới nhất. Thấy nhiều điểm thích hợp, tôi đồng ý làm việc ở đây.

Đội ngũ bác sĩ của Thanh Hằng Beauty Medi.

– Thanh Hang Beauty Medi thúc đẩy đội của bạn như thế nào? Bác sĩ cho em hỏi đính hôn được hơn 10 năm?

Ở đây, dịch vụ làm đẹp đang trong một quy trình khép kín, như: nâng và điều hòa da thông qua Thermage, tiêm mỹ phẩm, trẻ hóa da bằng laser, phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm và làm sạch thực phẩm chức năng. .. Các nha sĩ sẽ phải kết hợp với mỹ phẩm và bác sĩ da liễu để lựa chọn phương pháp điều trị nhằm mang lại cho khách hàng tính thẩm mỹ tốt hơn.

Tôi đánh giá cao chức năng của sự kết hợp này. Tôi cũng làm việc với nhiều bác sĩ nước ngoài, các chuyên gia và bằng cấp cao, ví dụ: Tiến sĩ Torchizy, Thermist Thermage Thermage Thermage đã điều trị cho 3 thế hệ của Tổng thống Hoa Kỳ và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ Shin Dong Min. Để làm đẹp cho nhiều người nổi tiếng …

Ngoài ra, Thanh Hằng Beauty Medi có môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện kỹ thuật và cơ sở vật chất lớn nhất cho nhân viên y tế, đảm bảo bác sĩ có thể làm việc.

Cá nhân tôi tôn trọng bệnh nhân. Khi tôi điều trị cho những bệnh nhân muốn theo dõi và hỗ trợ lâu dài, tôi đã làm việc được hơn 10 năm và có thể gặp và điều trị cho các khách hàng cũ của Thanh Hang Beauty Medi.

Nha Trang

Tiến sĩ-Tiến sĩ Park Dong Won tốt nghiệp nha khoa thẩm mỹ của Đại học New York. Ông là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, Học viện Thẩm mỹ Nha khoa Hoa Kỳ và hiệp hội. Trường đại học phục hồi răng New York .

Mới đây, ông Park Dong Won đã tham gia Hội nghị quốc tế Cowellmedi 2019, với sự tham dự của 500 người tham gia từ 27 quốc gia. Trong cuộc họp, ông đã thảo luận về chủ đề “Đơn giản hóa phương pháp khôi phục đồng thời đường viền xương và nướu bằng cách kết hợp rhbmp-2 và trụ cầu”.