Bắt đầu từ cuối tuần này, khi truy cập trang web zalora.vn, người dùng sẽ được chuyển hướng đến địa chỉ robins.vn. Thông báo được hiển thị rõ ràng trực tiếp trên trang chủ: “Chào mừng bạn sử dụng tên mới Robins. Zalora hiện là Robins”.

Cuộc trò chuyện với đại diện truyền thông của Tập đoàn Trung tâm – Robins của Tập đoàn Thái Lan và chủ sở hữu Zalora Việt Nam VnExpress. Một trong những chuỗi cửa hàng thời trang đã xác nhận rằng việc thay đổi tên được thực hiện sau khi sáp nhập hai đơn vị thương hiệu.

Robins được xây dựng bởi Central Group vào năm 2014. Vào thời điểm đó, nó đã mở thành phố Hồ Chí Minh tại hai trung tâm mua sắm ở Hà Nội và Hà Nội. Thương hiệu tập trung vào nhiều thương hiệu cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, hầu hết đến từ Thái Lan.

Đồng thời, Zalora là một trang web mua sắm trực tuyến chuyên về thời trang. . Vietnam Zalora mới được thành lập vào năm 2012 và là thành viên của Tập đoàn Zalora thuộc Rocket Internet (Đức). Một năm trước, Tập đoàn Trung tâm đã mua lại Zalora Việt Nam thông qua Nguyễn Kim Electronics, công ty sở hữu 49% cổ phần của công ty. Tuy nhiên, hai bên không tiết lộ giá trị của việc mua lại Zalora Việt Nam.

Về thời trang, ngoài thương hiệu Robins, Central Group còn đàm phán với các thương hiệu SuperSports, Crocs và New Balance thông qua hệ thống. Chuyển nhượng công ty con và quyền nhượng quyền của Central Group cho các đối tác Việt Nam …

Ngọc Tuyền