Tôi tình cờ xem một video về một người bạn gái của gia đình. Mai Linh, một phụ nữ 25 tuổi người Việt sống ở Philippines, thích kế hoạch làm cho những đứa con của cô ấy trở nên nổi tiếng. Lin (Linh) cho biết: “Đứa bé sinh ra trong nước nóng không khóc, nhận được sự ủng hộ của cha và ôm lấy mẹ.”

Để đáp ứng mong muốn này, cô bắt đầu “cho con bú” Để hiểu rõ hơn về cơ thể người phụ nữ, tầm quan trọng của các khóa học chăm sóc trẻ em của trẻ em, tầm quan trọng của việc sinh con và cách cha mẹ chào đón trẻ sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của cô.

Ngoài ra, cô cũng tìm hiểu thêm về “mang thai tự nhiên” và đề cập đến nhiều câu chuyện nhẹ nhàng và tích cực về thiên nhiên. Linh cho biết, sinh con là một bản năng của mọi phụ nữ. Nếu cô ấy có đủ tự tin vào cơ thể, cô ấy sẽ càng thoải mái, việc sinh nở sẽ trở nên thoải mái và nhanh chóng.

Linh và vợ phải thổi phồng và kiểm tra bàn làm việc trước khi sử dụng. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – Trong tuần thứ 37 của thai kỳ, Linh và bác sĩ đã thảo luận về quyết định sinh con trong phòng chăm sóc cá nhân của một phụ nữ mang thai trong một bệnh viện ở Philippines. Trước đây, có 2 trường hợp sinh con dưới nước trong bệnh viện này, nhưng cả hai đều thất bại, và cả hai đều phải đặt hàng phẫu thuật.

Bác sĩ rất quan tâm và khuyên Linh nên tiến hành kiểm tra cẩn thận. Họ yêu cầu cô và chồng chuẩn bị kế hoạch sinh, và nó phải được ký bởi bác sĩ sản khoa, trợ lý bác sĩ và bác sĩ chịu trách nhiệm sinh con. Đối với những phụ nữ muốn sinh con dưới nước, đây là một thủ tục bệnh viện bắt buộc.

Kế hoạch bao gồm các mong muốn của Linh, như sinh con ở trong nước, chơi nhạc thiền trong khi sinh và chọn tư thế ngồi xổm hoặc bò. Để có con, chồng Lin Lin là người sinh con và tự cắt dây rốn, không cách ly hai mẹ con, không tắm cho em bé …

Bệnh viện bắt đầu sửa chữa các thiết bị như thuyền nổi, máy bơm không khí, máy nước nóng, ống nước. Tất cả các thiết bị đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu dưới nước này.

Bình minh 4/8, Lin sinh con lần đầu và cô quyết định ngủ. Một giờ trước khi chuẩn bị đồ đạc để đến bệnh viện. Vào thời điểm đó, tử cung mở 4 inch, và bác sĩ sinh nở bắt đầu theo dõi gò đất.

Khoảng hai giờ sau, cứ sau 3 phút, gò đất sụp đổ, Linh được đưa đến phòng sinh. Ở đó, hai bác sĩ và sáu y tá đã được chăm sóc.

Chồng cô bắt đầu sưng lên và bơm nước vào chậu. Nước được giữ ở nhiệt độ 37 độ C và tuần hoàn liên tục. Nước ấm có thể giúp phụ nữ giảm đau và thoải mái khi đẩy em bé.

Cô từ từ bước vào bồn tắm, ngồi xổm, quỳ xuống, chống tay xuống. Theo hướng dẫn của bác sĩ, Linh thả lỏng và bắt đầu đẩy.

“1,2,3 đẩy”, bác sĩ hét lên nhịp nhàng.

Chưa đầy 5 phút sau, cô gái nhỏ 3,45 kg chào đời trong niềm vui của cặp vợ chồng trẻ này. Theo kế hoạch giao hàng, anh đã nhận được sự giúp đỡ từ cha mình và được đưa đến ngực, nơi anh được hấp thụ ngay lập tức bởi da và sữa mẹ. Sau khi lập chỉ mục cho em bé, nhau thai đã được gỡ bỏ và Linh được đưa về phòng nghỉ ngơi, và trở về nhà lúc 7 giờ tối. Cùng ngày. Chồng của Lin đã giúp em bé thoát ra khỏi bụng mẹ. Hình ảnh: Mọi người cung cấp

“Mọi người thường nói với tôi rằng việc sinh nở của tôi nhẹ và không đau. Có lẽ vì tôi rất muốn thấy em bé bị choáng ngợp, nên niềm tin vào nỗi đau và niềm tin vào cơ thể nên được thoải mái, “Linh nói. -Jin An