Văn phòng đại diện của Tập đoàn Tanita tại Thành phố Hồ Chí Minh, mong muốn giúp hỗ trợ phòng ngừa Covid-19 và chăm sóc sức khỏe của các bác sĩ và y tá, tặng 100 cân điện tử. Tại Bộ Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể hơn, ông Jin Shangtian, đại diện Văn phòng Đại diện Tập đoàn Tanita của Thành phố Hồ Chí Minh thay mặt Tập đoàn Tanita, giới thiệu 50 thang đo sức khỏe và phân tích các chỉ số về con người. BC-859 và 50 thang đo sức khỏe điện tử HD-HAILI-007 .

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, giám đốc văn phòng y tế của thành phố, nói rằng Việt Nam đã vượt qua giai đoạn thứ ba của “cuộc chiến” vào thời điểm đó. Chống lại Covid-19. Tuy nhiên, đại dịch này vẫn tiếp tục được ngăn chặn trên toàn quốc, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ Y tế sẽ chuyển cân cho các trung tâm y tế ở 24 quận và các khu vực còn lại sẽ được phân bổ cho các tổ chức y tế và bệnh viện khác.

Đại diện Tanita đã giới thiệu thang đo điện tử cho đại diện của Bộ Y tế. Sức khỏe tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với mức giá này, có 50 thang đo sức khỏe BC-859, có chức năng phân tích các chỉ số cơ thể người. Cụ thể, thang BC-859 có thể sử dụng các công thức y tế để đo lường và tính toán các chỉ số liên quan đến sức khỏe dựa trên trọng lượng cơ thể, sức đề kháng đo được và chỉ số cá nhân. sử dụng. Với trọng lượng này, người dùng có thể biết tuổi chuyển hóa, tỷ lệ trao đổi chất, khối lượng cơ bắp, tỷ lệ mỡ cơ thể, tỷ lệ mỡ nội tạng, BMI …

Theo cô, đây có thể là một quy mô hiện đại, có thể Trang bị cho các trạm y tế khu vực sẽ giúp bệnh nhân địa phương tăng cường hơn nữa việc kiểm tra và điều trị y tế.

Ông Jin Shangtian nói rằng Việt Nam là thị trường đầu tiên của công ty phân phối cân điện tử kể từ khi Covid-19 ra đời. Mặc dù cân điện tử của Tanita không phải là một thiết bị có thể được sử dụng trực tiếp để điều trị bệnh, nhưng nó có thể giúp người dùng hiểu một số điều kiện vật lý. Trong thời gian bị bệnh, nhiều người sẽ giảm thời gian ở ngoài nhà và giảm thời gian ngồi. Thang đo này có thể giúp họ kiểm soát cân nặng và hiểu các thông số vật lý của họ.

Thang Tanita có thể giúp xác định các thông số trọng lượng và cơ thể.

Bây giờ, các sản phẩm giảm cân của nhóm được bán tại một số trung tâm mua sắm và siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh, như hệ thống siêu thị Aeon và chuỗi cửa hàng Kohnan. , Bibo Mart, Lotte Mart … và các tổ chức y tế gần đó, các cửa hàng bệnh viện … doanh số tăng gấp đôi mỗi năm.

Thông qua chương trình khuyến khích này, ông Jin Ueda hy vọng Tập đoàn Tanita sẽ có nhiều kế hoạch chứng minh rằng Tập đoàn Tanita có hơn 75 năm bằng cấp tại Nhật Bản. Tại thời điểm này, cộng đồng doanh nghiệp có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho Thành phố Hồ Chí Minh và thậm chí cả Việt Nam Bộ phận cung cấp hỗ trợ. Sản xuất và bán dụng cụ đo lường gia dụng và công nghiệp (máy đếm thành phần cơ thể, máy đếm sức khỏe, cân nấu ăn, máy đếm hoạt động, máy đếm bước chân, máy đo độ mặn, máy đếm thời gian ngủ, thẻ nhiệt kế ng, độ ẩm …). Trang web: https: //tantan.vn.–Kim Uyên