Bệnh nhân đã mang thai 32,5 tuần và trong tình trạng huyết áp cao, phù, vô niệu, nước quá nhiều trong bụng và khó thở. Các bác sĩ coi đây là một sự kiện sản khoa cực kỳ nguy hiểm. Bệnh nhân không được chăm sóc tiền sản trong khi mang thai.

Bác sĩ đã sinh một phụ nữ mang thai vào ngày 14 tháng 3. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Du, Giám đốc Khoa Phụ sản Thành phố Tần T, cho biết một nhóm bác sĩ sản khoa đã hợp tác với các chuyên gia về thận của Bệnh viện Đa khoa Can City. Thơ cố gắng cứu mẹ con. Các bác sĩ ở cả hai bệnh viện đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn ngừa co giật, hạ huyết áp và sinh con cho những phụ nữ thường mang thai hoàn toàn. Bảo trọng. Phụ nữ mang thai được cảnh báo về các biến chứng nghiêm trọng của tiền sản giật, chẳng hạn như co giật, chảy máu do rối loạn đông máu.

Vào ngày 16 tháng 3, phụ nữ tiếp tục được điều trị suy thận cấp. Nhân viên dịch vụ cấp cứu cho biết, tiền sản giật là một căn bệnh nghiêm trọng thường gặp trong ba tháng cuối của thai kỳ. Đây là nguyên nhân của nhiều biến chứng sản khoa, chẳng hạn như sinh non, thai chết lưu, nhau thai sớm … có thể dẫn đến hội chứng HELLP và ảnh hưởng đến cuộc sống của phụ nữ mang thai và thai nhi.

Bác sĩ khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai cần khám thai định kỳ thường xuyên để giúp xác định nguy cơ tiền sản giật sớm để lên kế hoạch can thiệp và kiểm soát sớm.