Bắt đầu từ cuối tuần này, khi truy cập trang web zalora.vn, người dùng sẽ được chuyển hướng đến địa chỉ robins.vn. Thông báo được hiển thị rõ ràng trực tiếp trên trang chủ: “Chào mừng bạn đến với tên mới Robins. Zalora hiện là Robins”.

Cuộc trò chuyện với đại diện truyền thông của Central Group – Thai Group Robins và Zalora Vietnam (đại diện truyền thông của chủ sở hữu trung tâm) Một chuỗi thời trang xác nhận rằng tên của công ty được tạo ra sau khi sáp nhập hai thương hiệu.

Robbins đã được xây dựng bởi Central Group từ năm 2014. Công ty đã mở hai trung tâm mua sắm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu tập trung vào nhiều thương hiệu cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, hầu hết là từ Thái Lan.

Đồng thời, Zalora là một trang web mua sắm trực tuyến chuyên về thời trang. . Vietnam Zalora mới được thành lập vào năm 2012 và là thành viên của Tập đoàn Zalora thuộc Rocket Internet (Đức). Một năm trước, Tập đoàn Trung tâm đã mua lại Zalora Vietnam thông qua Nguyễn Kim Electronics, công ty sở hữu 49% của tập đoàn. Tuy nhiên, không bên nào tiết lộ giá trị mua hàng của Zalora Việt Nam.

Về thời trang, ngoài thương hiệu Robins, Central Group còn giao dịch các thương hiệu SuperSports, Crocs và New Balance thông qua hệ thống. Chuyển nhượng công ty con và quyền nhượng quyền của Central Group cho các đối tác Việt Nam …

Ngọc Tuyền