Liên quan đến triển lãm IrgoMir, trò chơi điện tử và video lớn nhất ở Moscow (Nga), mọi sự chú ý đều tập trung vào một nhóm người chơi thế tục và chiếc áo khoác nói: “Chúng tôi có thời gian để giết” (

Theo CNN, Đội Silver Snipers đến từ Stockholm, Thụy Điển có độ tuổi trung bình 67 và được coi là đội thi đấu lâu đời nhất trên thế giới. Đội Silver Snipers gồm năm thành viên, khoảng 70. Ảnh: CNN .– Inger Grotteblad, thành viên đội 66 tuổi. Biệt danh là “Ngón tay kích hoạt”, anh nói: “Chiến thắng đòi hỏi rất nhiều sự rèn luyện. Nhưng, do đó, tôi không mệt. Đội rất gần và rất thân.”

– Trước đây, bà Grotblad luôn luôn Nghĩ rằng trò chơi là một chàng trai trẻ bị nhốt ở nhà suốt đêm. Bây giờ Grotblad đi khắp châu Âu cùng với bốn đồng đội khác để tham gia Giải vô địch phản công. Huấn luyện viên của họ là Tommy. Potty Ingmarson 38 tuổi. (Potti “Ingemarsson) đã giành được mười chức vô địch thế giới. Năm cầu thủ U70 cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Từ cộng đồng và gia đình họ.

Một nghiên cứu cho thấy nếu người già hạnh phúc, vui mừng, họ sẽ chết Nguy cơ sẽ giảm 35%. Hoặc nội dung. Giữ tập trung có thể khiến tâm trí họ minh mẫn và làm chậm ảnh hưởng của lão hóa.

“Tôi luôn giữ cho đầu óc và đôi tay của mình hoạt động, bởi vì khi chơi game, bạn phải tiếp tục suy nghĩ và hành động. Phối hợp, “Groteblad, Tiến sĩ Adam Gazzaley, một nhà thần kinh học tại Đại học California, Hoa Kỳ, nói rằng khi đối mặt với thử thách, chức năng não đã được cải thiện. Ông nói rằng điều đó có thể được thực hiện bằng cách đưa các game thủ đến. Đi kèm với trải nghiệm trò chơi thú vị để kích hoạt một số mạng kết nối não. Ngoài ra, khi người cao tuổi hoàn toàn làm chủ công nghệ này, họ cũng sẽ trở nên hạnh phúc và tự tin hơn.

– Dành cho bà Grotblad Nói cách khác, chơi game có thể mang lại một loạt lợi ích, như cải thiện sự tập trung, tràn đầy năng lượng và tăng cường tương tác xã hội. — “Người đàn ông 66 tuổi nói:” Nhìn vào gương, tôi thấy các nếp nhăn, nhưng tôi không thể nhìn thấy chúng. Tôi già rồi. “Tôi luôn nghĩ mình sẽ 25 tuổi khi hạnh phúc.” -Phuc Lương