Chuyển đến bệnh viện là một bệnh nhân 24 tuổi ở Mai Phạm Ngọc Bình, Bình Hưng Hòa, huyện Bình Tân. Anh đang làm việc trong một công ty xe hơi và được chẩn đoán nhiễm nCoV. Bệnh nhân nhập viện 1/2 vì sốt cao. Bác sĩ Đặng Tấn Hoàng đã ký vào phần “Điều trị” và bác sĩ Lê Điền Nhi đã ký con dấu của phó giám đốc viện.

Bác sĩ Phan Văn Bầu, trưởng khoa của Bệnh viện Nhân dân 115, đã xác nhận vào tháng 2 rằng không có trường hợp nghi ngờ hoặc nhiễm coronavirus tại Bệnh viện Cho Ray. Không có bác sĩ tên là Đặng Tấn Hoàng trong bệnh viện. Bác sĩ Lê Điền Nhi đã nghỉ hưu hơn 10 năm và hiện không phải là phó giám đốc bệnh viện.

Bác sĩ Nguyễn Trí Thục, Giám đốc Bệnh viện Chợ Ray, cho biết bệnh viện chưa bao giờ tiếp nhận bệnh nhân nCoV. Nó đã được chuyển từ Bệnh viện 115 Nhân dân.

Các tài liệu tham khảo sai nằm rải rác trong khu dân cư.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội đã phát một tin nhắn thoại khoảng một phút, nội dung như sau: “Tôi có một người bạn của một bác sĩ nam làm việc tại khoa gây mê của Bệnh viện Cho Ray, bác sĩ này sắp từ chức vì 33 người chết vì nhiễm coronavirus trong bệnh viện. “

Ray Ray, giám đốc bệnh viện Lanh, xác nhận” thông tin này đã bị giả mạo “và báo cáo với cảnh sát.

Cho đến nay, Bệnh viện Cho Ray chỉ nhận được 2 trường hợp nhiễm nCoV, bao gồm cả cha và con trai Trung Quốc Li Đinh. Con trai 66 tuổi và con trai 28 tuổi Li Zichao. Con trai đã hồi phục từ bệnh viện và người cha đang hồi phục tốt.