Họ là mẹ và con của bệnh nhân, thành viên của gia đình truyền nhiễm Ruan Du.

Bệnh nhân 49 tuổi là mẹ của Du. Sau 14 ngày điều trị, cơn sốt đã chấm dứt và sức khỏe ổn định. Sau khi xét nghiệm, nCoV đã âm tính một lần vào ngày 14 tháng 2 và lần thứ hai vào ngày 17 tháng 2. Du 16 tuổi cũng đã tiến hành hai xét nghiệm âm tính trên nCoV.

Người mẹ nói: “Con gái lớn của tôi bị nhiễm coronavirus và lây lan ra cả gia đình.”. . Cô cũng xin lỗi cộng đồng vì sự lây lan của virus, khiến mọi người lo lắng.

Lúc đầu, cô nói rằng khi biết mình dương tính với nCoV, cô cảm thấy rất tiếc và lo lắng cho sức khỏe của trẻ. con gái. Tôi rời bệnh viện vào ngày 02/10.

“Khi con tôi hồi phục, tôi rất hạnh phúc ngay cả khi cả gia đình tôi bị nhiễm bệnh và cách ly. Cho đến nay, đứa con thứ hai của tôi và tôi hy vọng chồng tôi có thể sớm bình phục, vì vậy cả cô ấy Nói rằng, gia đình có thể được đoàn tụ .

Chồng cô là người thứ 16 bị nhiễm nCoV tại Việt Nam, và hiện là bệnh nhân duy nhất được điều trị cách ly tích cực tại phòng khám đa khoa Quảng Hà .

Năm bệnh nhân corona đã được cách ly, 4 người đã được điều trị thành công. Nhờ sự hợp tác của toàn bộ sở y tế, các bác sĩ từ trung ương đến địa phương. Các bác sĩ đã áp dụng kế hoạch của Bộ Y tế để điều trị cho bệnh nhân và cách ly các nghi phạm. – Giám đốc y tế của Phúc Phúc Nguyễn Thanh Hải, cho biết bệnh nhân bị nhiễm nCoV được điều trị theo chế độ ăn uống của Bộ Y tế, bao gồm cách ly và điều trị triệu chứng, sử dụng thuốc, kháng sinh, hỗ trợ hô hấp, dinh dưỡng, hỗ trợ chung, v.v. Bởi vì Covid-19 là một Một bệnh mới không rõ đặc điểm, dịch tễ virus, sau khi xuất viện, bệnh nhân sẽ được cách ly và theo dõi mặc dù đã hồi phục tình trạng. Trung tâm y tế địa phương hoặc ở nhà đeo khẩu trang. Hai bác sĩ (phải) khuyên các bác sĩ phòng ngừa Nhiễm trùng chéo sau khi xuất viện Ảnh: Thúy Quỳnh .

Sáng nay, một bé gái 3 tháng tuổi ở Vĩnh Phúc cũng rời bệnh viện Hà Nội. Kết quả là 10 trong số 11 bệnh nhân dương tính với nCoV trong tỉnh Bệnh nhân đã được xuất viện. – Nhiễm trùng của Phúc Phúc đến từ 8 công nhân tại Nihon Plast, một công ty được đào tạo tại Vũ Hán, Vũ Hán. Du là thành viên của nhà anh ta vào ngày 17 tháng 1. Du là một người dương tính với nCoV vào ngày 25 tháng 1. Hoặc lây nhiễm gián tiếp 6 người, bao gồm cha mẹ, chị gái, em họ, hàng xóm và con gái 3 tháng tuổi. Cháu trai của hàng xóm.

6 trong số 8 công nhân ở nCoV thứ hai của Au Trong chu kỳ lây nhiễm, 2 người còn lại không có triệu chứng nhưng vẫn được giám sát y tế.

Chiều 20/2, Việt Nam đăng ký 16 bệnh nhân nhiễm nCoV. 15 người đã hồi phục và 14 người rời bệnh viện Bệnh nhân người Mỹ gốc Việt đang điều trị tại thành phố Hồ Chí Minh nên rời bệnh viện vào chiều mai.