Vào ngày đầu tiên của Sullivan Community College vào năm 1980, Robert Shafran cảm thấy rằng mọi người đều biết anh ta. Những chàng trai không quen đập vai họ sẽ tự nhiên nói, và cô gái hôn anh ta không do dự.

Khi Robert đến ký túc xá, anh gặp Michael Domitz.

“Nó đã được thông qua chưa?” Sinh nhật của bạn 12/7? Michael ngạc nhiên hỏi và hỏi ngay lập tức. “” Vâng, “Robert nói. Thậm chí còn ngạc nhiên hơn. ngàng. Hơn nữa, Robert biết rằng anh ta giống với bạn Michael trước đây là bạn cùng phòng Eddy Galland, người đã chuyển đến một trường khác. Robert trông giống Eddy, với các chi tiết về lịch sử gia đình, ngày sinh, giọng nói, nụ cười, mái tóc, v.v.

Hôm đó Robert lái xe đến Eddy và sớm nhận ra họ là anh em. nội tại. Ngoài cách họ nói chuyện, cặp đôi “trông” như sở thích, phim ảnh, vết bớt và IQ148. Ngay cả trong ngày đầu tiên, đời sống tình dục của họ là nhất quán. -Những điều kỳ lạ không dừng lại ở đó. Vài tháng sau khi câu chuyện được đăng tải trên các phương tiện truyền thông địa phương, một chàng trai trẻ tên David Kelman đang học tại Đại học Queen, và anh đã liên lạc với Robert và Eddie. Bên cạnh nhau, họ giống như ba giọt nước.

Từ trái sang phải: Eddie, David và Robert. Ảnh: CNN .

Hóa ra Robert, Eddie và David là ba người. Thật khó hiểu khi ngay cả khi cha mẹ nuôi không biết người khác, ba người trẻ cùng nhau điều tra để tìm ra sự thật gây sốc.

Trên thực tế, theo tờ Độc lập, Robert, Eddie và David nằm trong số đó. Tiến sĩ Peter Neubauer, một nhà tâm lý học tại Trung tâm phát triển trẻ em Manhattan, đã tiến hành nghiên cứu. Để nghiên cứu làm thế nào môi trường kích thích ảnh hưởng đến tuổi trưởng thành, ba anh em được chia thành ba gia đình hoàn toàn khác nhau khi họ sáu tháng tuổi. Cụ thể, David gia nhập tầng lớp gia đình lao động, Eddie gia nhập tầng lớp trung lưu và Robert gia nhập tầng lớp thượng lưu.

Trong mười năm qua, một nhóm chuyên gia bao gồm các chuyên gia đã đến thăm Robert, Eddie và David, và được giám sát bởi Tiến sĩ Neubauer. Họ thực hiện các bài kiểm tra nhận thức như câu đố và bản vẽ. Toàn bộ hoạt động đã được chụp ảnh.

Kết quả cho thấy ba anh em này bị rối loạn hành vi. Khi còn nhỏ, Robert, Eddie và David thường đập đầu vào mép giường. Sau khi lớn lên, David và Eddy đã đến bệnh viện tâm thần nhiều lần và Robert bị đình chỉ vì cáo buộc giết người. David sau đó nói: “Đây chắc chắn là một nỗi lo lắng chia ly.” Cuộc hội ngộ khiến ba anh em Robert, Eddie và David hạnh phúc. Họ đã được đoàn tụ với mẹ ruột của họ, và vào năm 1988 họ đã mở một nhà hàng. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài. Năm 1995, Eddie đã tự sát sau khi mắc chứng rối loạn lưỡng cực và tự tử tại nhà. Thật không may, Robert và David đã rời đi.

Robert (trái) và David ngày hôm nay. Ảnh: Brian Zak .

Hôm nay, Robert trở thành luật sư và David làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Theo yêu cầu của Tiến sĩ Neubauer, ông qua đời vào năm 2008. Tất cả các tài liệu liên quan đến nghiên cứu của ba anh em này không được công bố cho đến năm 2065. Trung tâm phát triển trẻ em Manhattan năm nay đã được dịch thành thời thơ ấu “Dịch vụ gia đình và gia đình”, đồng thời xin lỗi Robert và David.

Đầu năm 2018, một bộ phim tài liệu về cuộc sống của hai anh em Robert, Eddie và David đã được xuất bản một cách kỳ lạ dưới tên của ba người. -Minh Nguyễn