Chương trình trực tuyến Thứ Sáu 2016 do Bộ Công Thương và Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử, báo VnExpress và các nền tảng công nghệ hỗ trợ bởi FPT Online. Sự kiện Big Offer đầu tiên trong chuỗi sự kiện Thứ Sáu trực tuyến được tổ chức vào ngày 1-4 tháng 12 tại phố Hoàn Kiếm Hồ Hà Nội. Đây là cơ hội để mọi người trải nghiệm công nghệ, tham gia mua hàng ưu tiên và nâng cao hình ảnh của kế hoạch.

Ban tổ chức hy vọng sẽ tạo ra một “Thứ Sáu Đen tại Việt Nam”. Ban tổ chức có nhiều thay đổi quan trọng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi có thể ngăn các công ty tăng giá và sau đó hạ giá ảo.

Thời gian hoạt động trực tuyến vào thứ Sáu năm 2016.

Trực tuyến bắt đầu vào thứ Sáu năm 2016, đó là ngày mua sắm mùa thu vào ngày 30 tháng 9 và chương trình khuyến mãi sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 9. Cửa hàng và thương hiệu khác nhau trong các cửa hàng ngoại tuyến và trực tuyến. Hơn 300 công ty đã tham gia phát hành hơn 61.000 sản phẩm quảng cáo hấp dẫn. Sau đó đến ngân hàng, tổ chức thanh toán thực hiện kế hoạch hoàn trả khi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng.

Các sản phẩm bảo hành đến từ nhóm các công ty cam kết với kế hoạch, bao gồm Samsung, Asus, Acer, Dell, HP, Oppo, Microsoft và Huawei. Còn đối với các công ty nhập khẩu thời trang, có Maison JSC, Hoàng Phúc International, các công ty thương mại điện tử như Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo, Hotdeal, Zalora …

Tham gia A của Thế giới di động, Nguyễn Kim, Viên Thông, cửa hàng FPT, Viettel Cửa hàng, hệ thống trung tâm mua sắm Vincom, Vinroup, Aeon …, có thể giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sắm. Mua sắm trực tuyến Thứ Sáu 2016-Mùa Thu 2016 đã đặt nền tảng tốt cho sự kiện chính trực tuyến vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 12 năm 2016-Minh Trí