Chương trình chạy bộ cộng đồng UPRACE năm 2018 dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 10.000 người tham gia. Không gian cạnh tranh là không giới hạn, người tham gia chỉ có thể sử dụng điện thoại thông minh, đồng hồ thể thao và các thiết bị di động khác để ghi lại quá trình cạnh tranh.

Người đăng ký muốn tham gia cuộc thi, bạn phải lái xe ít nhất một km mỗi ngày và đạt 10 km trong vòng 30 ngày, bắt đầu từ ngày 24 tháng 8. Mỗi km đi được, mọi người sẽ nhận được khoản quyên góp 1.000 đồng từ công ty và nhà tài trợ cho Quỹ Sơ sinh Việt Nam. Sự đóng góp ước tính là khoảng 1 tỷ đô la Mỹ.

Kế hoạch dự đoán sau 5 năm, nó sẽ thu hút hơn 100.000 người tham gia, do đó loại bỏ Việt Nam khỏi nhóm “Các quốc gia định cư” trên thế giới. — Chạy bộ gây quỹ Chương trình này nhằm giúp đỡ các em bé trong năm 2017. Ảnh: Chương trình truyền hình – Bà Suzanna Lubran, người đứng đầu Tổ chức Sơ sinh Việt Nam, cho biết từ năm 2012 đến nay, đã có một số lượng lớn các khóa đào tạo cho các bác sĩ tại các bệnh viện sản khoa và nhi khoa và các thiết bị y tế hiện đại như máy ấp trứng , Cung cấp môi trường tốt nhất để cứu trẻ sinh non hoặc trẻ sơ sinh trong tình trạng nguy kịch. Trong 5 năm qua, tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh 28 ngày tuổi đã giảm 50%.

Tổ chức sơ sinh Việt Nam là một tổ chức từ thiện của Anh nhằm giúp giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ em. Thúc đẩy chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em ở Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

Lê Phương