Chiều hôm qua, Bộ Y tế đã thông báo sai về “329 bệnh nhân” đã được điều trị tại Bệnh viện Củ Chi kể từ Covid-19, và hiện tại họ đang xác định lại người này từ ngày 22 tháng Sáu. Do đó, trong 24 giờ qua, 14 trường hợp mới đã được báo cáo và một trong số đó đã hồi phục. Tổng cộng có 369 trường hợp, trong đó 341 trường hợp được chữa khỏi.

Các bệnh nhân còn lại được điều trị tại 6 cơ sở y tế khỏe mạnh và ổn định. 3 trường hợp âm tính lần đầu tiên, 3 trường hợp âm tính lần thứ hai và 22 trường hợp âm tính.

– Không bị lây nhiễm bởi cộng đồng nCoV trong 82 ngày.

Bệnh nhân phi công người Anh được điều trị tại Bệnh viện Eh Well của Bệnh viện Chợ đã hồi phục tốt. Hôm qua, anh được thông báo chính thức rằng anh sẽ rời Covid-19 và không bị cách ly trong chuyến bay hồi hương 12/7.

Hơn 13.000 liên hệ gần gũi đã tham gia vào dịch bệnh kiểm dịch. Cụ thể, sự cô lập như vậy tập trung ở một bệnh viện có 100 người, hơn 11.000 nơi tập trung và phần còn lại ở nhà hoặc ở.

Tại 215 quốc gia, số ca nhiễm bệnh được ghi nhận trên toàn thế giới vượt quá 13,4 triệu người, trong đó khoảng 530.000 người đã chết. Hoa Kỳ và Brazil là hai quốc gia có số ca mắc và tử vong lớn nhất thế giới. Ở Đông Nam Á, Indonesia có số ca mắc và tử vong lớn nhất. Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp tử vong do nCoV. , Chuyên gia kiểm dịch y tế, công dân, và công dân Việt Nam vào nước này.

Trong những tháng gần đây, Việt Nam đã chào đón hàng ngàn công dân trở về từ nhiều quốc gia (như Hoa Kỳ, Nhật Bản và miền Nam Hàn Quốc). , Các quốc gia / khu vực châu Phi, Đông Nam Á. Khoảng 14.000 chuyên gia Việt Nam và nước ngoài sẽ vào nước để cô lập hoặc cô lập từng đội thông qua các phương tiện thích hợp.

Nga