Theo Phòng Công tác Xã hội của Bệnh viện Tucker County, vào sáng ngày 17 tháng 7, bệnh viện đã tiếp nhận cậu bé đang được chăm sóc trước chùa Allah. Đứa bé mặc chiếc áo có logo Bệnh viện Phụ sản Cần T và không có tài liệu nhận dạng. – Dựa vào rốn đã khô, bác sĩ ước tính em bé được khoảng một tháng tuổi. — Bàn tay của cậu bé bị bỏ rơi có dấu vết tiêm trước khi được tìm thấy. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp – em bé đã được gửi đến bệnh viện do hôn mê, ngừng tim, rối loạn chức năng, vàng da, gián đoạn hô hấp và mạch cơ thể không đáng kể ở nhiều vị trí tiêm. Em bé có nhiều khuyết điểm, chẳng hạn như mắt lồi và không có vách ngăn mũi.

Bác sĩ đã tích cực tiến hành hồi sức trong một giờ. Đứa bé màu hồng, chân tay ấm áp, tim đập tốt và nhịp tim tăng lên đáng kể, sau đó thở và ấn bóng. Phòng Phục hồi Chức năng Trẻ em sẽ chăm sóc trẻ sơ sinh đặc biệt. Các bác sĩ và y tá trả tiền sữa và quần áo cho em bé.

Sau 4 ngày điều trị, bé vẫn hôn mê, thở. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe được cải thiện, các dấu hiệu sinh tồn tốt, vàng da, sưng mắt giảm và anh bắt đầu tập uống sữa. Em bé có thể được thở máy trong vài ngày tới.

Bác sĩ Nguyễn Minh Quân, Trưởng khoa Bệnh viện huyện Thủ Đức, cho biết bệnh viện sẽ thanh toán toàn bộ chi phí nằm viện cho em bé. ; Đồng thời, xin vui lòng liên hệ với bệnh viện và cơ quan chức năng để tìm người thân và tìm hiểu về lịch sử bệnh nền bé bé để được giới thiệu.