264 nhân viên y tế rời thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông đến Hồ Bắc để hỗ trợ điều trị bệnh nhân viêm phổi do nCoV. Trong số đó, có 32 bác sĩ và 100 y tá tại Bệnh viện Đại học Thanh Đảo Hoa Kỳ và Bệnh viện tuyến đầu Sơn Đông.

“Đây là một thời điểm quan trọng để chiến đấu với bạn trong khu vực nguy hiểm nhất. Nhiệm vụ này thể hiện sự tự tin của chính quyền trung ương và lòng can đảm và trách nhiệm của bạn.” Giám đốc Đại học Thanh Đảo nói trong buổi lễ chia tay vào ngày 2 tháng 9. 264 nhân viên y tế rời Thanh Đảo, Sơn Đông và đến Hồ Bắc để hỗ trợ điều trị bệnh nhân viêm phổi do nCoV. Trong số đó, có 32 bác sĩ và 100 y tá tại Bệnh viện Đại học Thanh Đảo Hoa Kỳ và Bệnh viện tuyến đầu Sơn Đông.

“Đây là một thời điểm quan trọng để chiến đấu chống lại bạn trong khu vực nguy hiểm nhất. Nhiệm vụ này thể hiện sự tự tin của chính quyền trung ương và lòng can đảm và trách nhiệm của bạn.” Giám đốc Đại học Thanh Đảo nói trong cuộc họp chia tay vào ngày 9 tháng 2.

Bác sĩ Xu Tao (phải) làm việc tại Khoa Viêm phổi của Bệnh viện Liên kết Đại học Thanh Đảo. Ông chụp ảnh cùng gia đình trước Vũ Hán. Ông có vợ và một con trai, cả hai đều ủng hộ quyết định của ông.

Bác sĩ Xu Tao (phải) làm việc tại khoa viêm phổi của Bệnh viện liên kết Đại học Thanh Đảo. Trước khi chụp ảnh với gia đình ở Vũ Hán, anh có một người vợ và một cậu con trai, cả hai đều ủng hộ quyết định của anh.

Một nữ bác sĩ nói lời tạm biệt với chồng và con gái vào ngày 9 tháng 2 trước khi đến Vũ Hán. Một dịch bệnh viêm phổi mới gây ra bởi một chủng virus corona mới.

Một nữ bác sĩ nói lời tạm biệt với chồng và con gái vào ngày 9 tháng 2, và sau đó đến Vũ Hán, thành phố được coi là một tổ. Một loại virus gây đại dịch từ một chủng coronavirus mới.

Đội ngũ y tế của Bệnh viện Đại học Thanh Đảo đã gặp nhau trong bữa tiệc chia tay. Mọi người đều đề cập đến các đồng nghiệp làm việc cả ngày lẫn đêm tại Trung tâm dịch tễ học Vũ Hán.

Kể từ khi dịch bệnh, các bác sĩ ở Vũ Hán thường xuyên bị quá tải và thiếu thốn. Vật tư y tế và đối phó với nguy cơ lây nhiễm chéo của bệnh nhân.

Đội ngũ y tế của Bệnh viện Đại học Thanh Đảo đã gặp nhau trong bữa tiệc chia tay. Mọi người đều đề cập đến các đồng nghiệp làm việc cả ngày lẫn đêm tại Trung tâm dịch tễ học Vũ Hán.

Kể từ khi dịch bệnh, các bác sĩ ở Vũ Hán thường xuyên bị quá tải và thiếu thốn. Vật tư y tế và nguy cơ lây nhiễm chéo của bệnh nhân.

Tỉnh Hồ Bắc cũng huy động 155 nhân viên y tế từ Bệnh viện Hữu nghị Bắc Kinh – Nhật Bản để hỗ trợ công tác tiền tuyến của bệnh viện. Các y tá đã thể hiện quyết tâm trước khi vào khu vực cách ly của Bệnh viện Tongji thuộc Đại học Y khoa Tongji. 155 nhân viên cũng được gửi đến để hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu ở tỉnh Hồ Bắc tại Bệnh viện Hữu nghị Trung Quốc-Nhật Bản .– Bị cô lập sau khi vào Bệnh viện Tongji của Đại học Y khoa Tongji. Trước huyện, đội ngũ bác sĩ và y tá đã thể hiện quyết tâm của họ.

Bác sĩ Yang Meng, người làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Trung Quốc-Nhật Bản, đã tháo mặt nạ sau khi rời huyện. Ở Vũ Hán.

Bác sĩ Yang Meng đã tháo mặt nạ sau khi Bệnh viện Hữu nghị Trung-Nhật rời khỏi khu vực cách ly Vũ Hán trong cuộc thi cử tạ.

Một chiếc xe buýt chở bác sĩ và nhân viên y tế từ Bắc Kinh đến Vũ Hán. Xe buýt từ Bắc Kinh đến Vũ Hán chở bác sĩ và nhân viên y tế.

Các bác sĩ đeo mặt nạ cho nhau trước khi vào khu vực cách ly để điều trị.

Tính đến ngày 10 tháng 2, Trung Quốc đã ghi nhận hơn 40.000 trường hợp dương tính với nCoV và 908 trường hợp tử vong, chủ yếu ở tỉnh Hồ Bắc. Chính phủ nước này đã chi hơn 10 tỷ đô la để chống lại căn bệnh này.

Các bác sĩ đeo mặt nạ cho nhau trước khi vào khu vực cách ly để điều trị.

Tính đến ngày 10 tháng 10, Trung Quốc đã ghi nhận hơn 40.000 trường hợp tích cực. Nhiễm nCoV và 908 ca tử vong chủ yếu tập trung ở tỉnh Hồ Bắc. Chính phủ đã chi hơn 10 tỷ đô la Mỹ để đối phó với dịch bệnh này.

Bác sĩ làm việc tại Vũ Hán đã hôn đồng nghiệp của anh ta trong khu vực cách ly. Ngày và đêm, họ được người dân Trung Quốc coi là anh hùng trong cuộc chiến chống viêm phổi.

Bác sĩ làm việc tại Vũ Hán ôm hôn các đồng nghiệp trong khu vực. khu vực cách ly. Họ làm việc cả ngày lẫn đêm và được người dân Trung Quốc coi là anh hùng để chống viêm phổi.

– Shu Ling (“Nhật báo kinh tế Trung Quốc”)