Đại diện bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết, sau khi nhập viện, bệnh nhân đã nhanh chóng được cấp cứu và đưa vào phòng mổ vào ngày 26/7. Bác sĩ phải mở vết thương phẫu thuật trước đó của bệnh nhân để kiểm tra, cầm máu và khâu vết thương. Đại diện bệnh viện của chúng tôi cho biết: “Trước khi bệnh nhân được phẫu thuật thẩm mỹ ở ngực, vết thương sau phẫu thuật là mới. Trên máy bay, điều này có thể do nhiều cử động, nếu không va chạm sẽ làm chảy máu vết mổ .– Bệnh nhân vẫn đang ở trong bệnh viện. Được điều trị và được theo dõi tích cực.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, thông thường sau phẫu thuật nâng ngực, bệnh nhân phải ở lại bệnh viện để theo dõi thời gian từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật để có thể bay lên để tránh chấn thương. Đường rạch không ổn định và đã hoạt động, áp lực thay đổi trên máy bay khiến áp lực của thành mạch máu tăng lên, gây chảy máu .

Vết thương ở ngực trái đang chảy máu. Bệnh nhân được sơ cứu từ bác sĩ Đông y tại chỗ, nhưng máy bay ở độ cao khoảng 10.000 m, do đó chênh lệch áp suất lớn đến mức bệnh nhân không thể cầm máu. Sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng, bệnh nhân Đã được chuyển đến khoa cấp cứu của Bệnh viện Hoàng Minh Đà Nẵng .

Jin’an