Bắt đầu sớm chương trình chống dịch tễ học – trong điều kiện bệnh lý phức tạp, mọi người đến bệnh viện FV những ngày này và mọi người đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm Covid-19. Tại lối vào của bệnh viện, Bitexco FV Clinic kiểm tra nhiệt độ của bệnh nhân, rửa tay bằng chất khử trùng, tiến hành điều tra dịch tễ học, bao gồm lịch sử du lịch, tiếp xúc với bệnh nhân, lịch các triệu chứng trong 14 ngày qua và đeo khẩu trang. Thực hiện các quy trình sàng lọc nghiêm ngặt để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm Covid-19.

Khi nhãn màu xanh được chứng nhận, bạn cần trải qua tất cả các quy trình sàng lọc khi vào bệnh viện. Bệnh nhân có yếu tố dịch tễ hoặc nghi ngờ có triệu chứng nhiễm trùng sẽ được sàng lọc ở một khu vực riêng.

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV, cho biết quy trình sàng lọc nghiêm ngặt giúp mọi người cảm thấy thoải mái. Vào ngày đầu tiên của dịch, bệnh viện đã nhanh chóng thành lập ban chỉ đạo để ngăn chặn Covid-19 FV. Đây là một phần trong kế hoạch điều trị thảm họa bệnh truyền nhiễm kéo dài nhiều năm do bệnh viện thành lập và hoàn thành theo tiêu chuẩn JCI. – An toàn trước hết – Ban chỉ đạo có trách nhiệm đào tạo huấn luyện viên nội bộ để giao tiếp, hướng dẫn trực tiếp để xử lý tất cả các trường hợp liên quan đến dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và bệnh nhân. Vào ngày 13 tháng 3, một phái đoàn của Bộ Y tế đã đến thăm công ty FV và đánh giá cao kế hoạch chống bệnh viện Covid-19 của bệnh viện.

Cho đến nay, FV chào đón bệnh nhân và sàng lọc đang tiến triển thuận lợi. lợi nhuận. Bệnh viện thường xuyên báo cáo cho Bộ Y tế và Bộ Y tế. Vào ngày 21 tháng 3, FV đã chấp nhận và cách ly 3 bệnh nhân bị nhiễm nCoV để sàng lọc thủ tục. Sau khi xét nghiệm dương tính, 3 bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện công và theo dõi theo quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon – Tổng Giám đốc Bệnh viện FV. – Bác sĩ Đỗ Trọng Khánh, Giám đốc Y khoa của Bệnh viện FV và Giám đốc Ban Chỉ đạo Covid-19 FV, cho biết Bệnh viện FV vẫn còn các kịch bản và quy trình để giải quyết. Liên quan đến các bệnh truyền nhiễm trên toàn thế giới. Trong số đó, chú trọng đến việc cung cấp kiến ​​thức để bảo vệ công tác phòng chống dịch bệnh của nhân viên. Kế hoạch đào tạo được thực hiện thường xuyên hàng tháng.

“Cho đến nay, hơn 1.000 nhân viên y tế của VF đã tự tin và sẵn sàng đáp ứng với Covid-19. Trong nhiều năm, bệnh viện FV đã quen với việc cách ly để ngăn ngừa lây nhiễm chéo cho bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm và bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm trong bệnh viện. Do đó, chúng tôi rất chủ động và sẵn sàng chấp nhận bệnh nhân nCoV tích cực và đáng ngờ. Ông Mr. Khánh chia sẻ.

Bệnh viện FV đã đạt được và một lần nữa đạt được chứng nhận chất lượng JCI hạng hai. Quy trình cách ly và kế hoạch ứng phó với dịch bệnh là một phần của tiêu chuẩn JCI. Các bác sĩ và nhân viên bệnh viện đã được đào tạo bài bản và nắm vững các quy trình cách ly bệnh truyền nhiễm.

Lê Nguyễn

Giảm gánh nặng cơ bắp Trong lĩnh vực y tế công cộng, Bệnh viện FV đã yêu cầu Bộ Y tế. Bộ Y tế sàng lọc virus nCoV. Bộ phận phòng thí nghiệm được trang bị hệ thống PCR tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện FV cam kết cung cấp xét nghiệm nCoV miễn phí cho bệnh nhân có các yếu tố dịch tễ cần thiết để xét nghiệm.

FV cũng tích cực cung cấp xét nghiệm nCoV miễn phí cho tất cả các bác sĩ và cá nhân máy tính bảng để tìm bệnh nhân bị nhiễm và nhanh chóng cách ly họ để điều trị. Bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV, tuyên bố rằng đây là những hành động tích cực và cần thiết của FV để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Một nhóm các bác sĩ và y tá cấp cao luôn đồng hành và sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho những bệnh nhân mắc bệnh dịch khó khăn và phức tạp.- —