Hai chú chó nặng khoảng 30 kg. Thảo 12 tuổi và nặng 24 kg. Cậu bé không đủ sức chống lại cuộc đấu tranh của hai chú chó, vật lộn tìm kiếm sự giúp đỡ. Cơ thể của cậu bé được bao phủ bởi những vết thương của con chó, và cơ thể của nó được bao phủ bởi bùn.

Cậu bé Khi cậu bé ở đó phát hiện ra, cuộc chiến với hai chú chó kéo dài hơn mười phút. Người đàn ông ném con chó xuống đất.

“Cậu bé bị dính đầy bùn, nhưng vẫn thấy rõ vết thương, mặt, da đầu và tai đều chảy máu.” – Gia đình nhanh chóng đưa Thảo đến khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Xuân Sau đó được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng Thanh Hóa để truyền máu khẩn cấp để cứu sống, rồi chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tại Hà Nội.

“Bác sĩ nhi khoa tai của tôi nói rằng họ đã bị một con chó ăn thịt không thể tìm thấy tại hiện trường và họ phải được đưa đến bệnh viện để cấy ghép.” — Tai nạn xảy ra vào ngày 29 tháng 4. Cho đến nay, Shaw Mẹ anh Hà Thị Minh vẫn tự trách mình. Cô ấy là người chiều hôm đó, và đưa con trai ra cánh đồng để gọi anh trai về nhà, “Vì vậy, tôi đã bị một con chó cắn với một vết thương nghiêm trọng.” Kể từ ngày Thảo được đưa vào bệnh viện, Minh đã trả lại tiền mỗi đêm. Không ngủ cạnh giường. Đối với cô, những ngày cuối cùng giống như một cơn ác mộng. Tuy nhiên, cô vẫn giữ bước chân của mình trước mặt bọn trẻ và nói với bản thân rằng cô rất ủng hộ con mình — Cô Minh là nhân viên chính trong gia đình. Năm ngoái, cô phát hiện ra mình bị u xơ, nhưng vì tình hình tài chính của gia đình không cho phép, cô đã không đến bệnh viện.

“Sau tất cả, tôi chỉ mong có một phép màu với đứa con trai tội nghiệp của mình.” Người mẹ chăm sóc con trai vào sáng 5/5, và đứa con trai đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Cộng. Ảnh: Thúy An.

Theo giáo sư, bác sĩ Nguyễn Hồng Hà, Giám đốc Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ – Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam, cho biết ông Shao đã tỉnh táo và có thể giao tiếp và luyện tập ăn uống, nhưng ông vẫn mệt mỏi và xanh xao. Người ta nghi ngờ rằng em bé đã bị chấn thương đầu và chấn thương bụng và ngực đang được bác sĩ giám sát. Các bác sĩ cũng theo dõi các mảng da để che phủ các khu vực tiếp xúc suốt đời hoặc không cần phẫu thuật tái tạo da. Bác sĩ Hà cho biết: Tai Tai bé không còn được sử dụng để cấy ghép. Do đó, phải mất ít nhất 6 tháng để can thiệp vào hình dạng của tai. Đừng để con bạn tiếp xúc với vật nuôi và mèo khi bạn ở một mình. Nếu gia đình bạn có một con chó, bạn phải cách ly trẻ em ở một khoảng cách an toàn.

Chó được thả ra khỏi nuôi nhốt phải được bịt mõm và thường xuyên tiêm phòng bệnh dại. -Những người bị mèo và chó cắn phải được khử trùng, làm sạch vết thương, cầm máu bằng băng gạc, sau đó nhanh chóng sơ cứu. -Đi đến một cơ sở y tế gần đó để điều trị khẩn cấp-Nếu con chó bị cắn bởi một mạch máu lớn, máu có thể chảy máu dữ dội. Cần phải nhanh chóng cầm máu và ngăn nạn nhân, và di chuyển đến nơi có vết máu. Truyền máu và tái thiết Nếu một con chó trong đường hô hấp bị cắn, cần phải nhanh chóng làm sạch đường hô hấp trước khi chuyển nạn nhân, bởi vì nếu anh ta không cầm máu và không thể thở, nạn nhân sẽ chết trước khi chuyển. Đến trung tâm cấp cứu. -Phần cắt của chó phải được lưu lại, bảo quản và gửi đến bệnh viện để bác sĩ phẫu thuật kết nối lại với bệnh nhân.

Thủy An