Thành tựu này khiến Việt Nam trở thành nước thứ ba nuôi trồng thành công nCoV.

“Từ các mẫu vật dương tính mới ở phía bắc, chúng tôi đã nhiễm dòng tế bào vero và tăng số lượng phân. Virus xuất hiện 72 giờ sau đó, Đặng Đức Anh, Giám đốc Dịch vụ Y tế Trung ương, cho biết:” Điều này cho thấy chúng tôi đã thành công. “Thủ tục Anh cho biết, nghiên cứu phân lập virus trên dòng tế bào bị nhiễm bệnh kéo dài gần một tuần. Phương pháp nhuộm âm tính tiếp tục – kiểm tra trực tiếp các mẫu và sử dụng kính hiển vi điện tử để xác định và sử dụng các kỹ thuật sinh học phân tử (RT-PCR thời gian thực) để xác định vật liệu di truyền nCoV. -Các nhân viên của Viện Y tế và Dịch tễ học Trung ương đã sử dụng màn hình để trực quan hóa hình ảnh sau khi phân lập thành công coronavirus, chiều 7/2. Ảnh: Nguyen Chi (Nguyen Chi .

) “Các trường hợp đã được xác định ở nhiều nơi, nhưng Virus không thể được phân lập. Trong vài tháng, nhưng Kazakhstan đã không thành công “, Lê Quỳnh Mai, phó giám đốc dịch tễ học và dịch tễ học trung ương.

Mai nói rằng tiêu chuẩn thử nghiệm được cung cấp bởi nuôi cấy virus nCoV là dương tính (còn gọi là dương tính). Kết quả xét nghiệm virus của Viện Y tế và Dịch tễ học Trung ương sẽ chính xác hơn trước. Bệnh nhân chỉ cần đợi khoảng 2 ngày thay vì 3 đến 5 ngày để có kết quả xét nghiệm.

Các mẫu nCoV được trồng thành công cũng được sử dụng. Được sử dụng làm mẫu chuẩn trong sản xuất các sản phẩm sinh học chẩn đoán. Dự đoán nhanh chóng về coronavirus. Kết quả cũng sẽ được sử dụng để nghiên cứu sản xuất vắc-xin nCoV vào năm 2020.

Các nhà khoa học của Viện Y tế và Dịch tễ học Trung ương sẽ tiếp tục nghiên cứu về độc lực và so sánh. Mẫu virus của bệnh nhân dương tính tìm thấy nCoV do viêm phổi do viêm phổi.

Ảnh của nCoV trong phòng thí nghiệm của Viện Y tế và Dịch tễ học Quốc gia. Bức ảnh được cung cấp bởi viện.

Trước đây, Úc và Các nhà nghiên cứu ở Singapore đã nuôi cấy thành công nCoV. Văn hóa này sẽ tạo điều kiện thuận lợi, tăng tốc độ xét nghiệm và tìm cách ngăn chặn virus.

Vào chiều ngày 2 tháng 2, Viện Y tế và Dịch tễ học Quốc gia cũng đã nhận được Một khoản viện trợ vận chuyển trị giá 2,3 triệu yên. Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (khoảng 20.000 đô la Mỹ). Lô hàng này được thiết kế để giúp Việt Nam nhanh chóng ứng phó với dịch bệnh và giúp nhanh chóng phát hiện và phát hiện các trường hợp liên quan đến nCoV .

Chile