Vào ngày 20 tháng 7, bác sĩ Quách Ái, giám đốc sở y tế của Bình Phước, tuyên bố rằng ông đang được khám nghiệm pháp y để xác định nguyên nhân cái chết của bệnh nhân.

Theo báo cáo toàn diện từ một bệnh viện ở tỉnh Bình Phước, bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật tháo thiết bị vào sáng 14/7 để kết hợp xương ở cánh tay trái. Trước khi phẫu thuật, kiểm tra thể chất cho thấy em bé ở trạng thái tiếp xúc tốt, mạch đập rõ ràng, tim đều đặn, phổi trong, 100 nhịp mỗi phút và tỉnh táo. Chỉ vài phút sau khi phẫu thuật, bệnh nhân đột nhiên thấy thở nặng và yếu và nhịp tim nhanh và yếu. Bác sĩ thực hiện chăm sóc đặc biệt và tình trạng của trẻ rất nghiêm trọng.

Vào buổi tối cùng ngày, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng thứ hai của Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh. Anh rơi vào tình trạng hôn mê và ngừng phẫu thuật tim sau 8 giờ sáng. Do bệnh nặng, cả nhà muốn đưa con về nhà.

Bác sĩ Tronhonan, giám đốc bệnh viện đa khoa Pingfu, nói rằng bệnh viện đã gặp gỡ với khoa và ban giám đốc. Kiểm tra sự kiện cạnh tranh. Sở cảnh sát đang điều tra. Trước đây, cô ấy đã trèo lên một cái cây và bị gãy tay trái. Các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Bình Phước được chẩn đoán là “gãy xương cánh tay trái, gãy khuỷu tay trái”. Ở tuổi 4/4, cháu tôi đã dùng 3 chiếc đinh để phẫu thuật chỉnh xương và phẫu thuật chỉnh sửa. Tối 8/4, cơ thể anh trở lại bình thường. Vào sáng ngày 14 tháng 7, đứa trẻ đã trải qua một cuộc phẫu thuật để loại bỏ chỉnh hình từ móng tay