Theo bệnh viện trẻ em thành phố Lốc, vào ngày 23 tháng 7, điều kiện của hai đứa trẻ đã ổn định. Thần Nhi mạnh hơn và bị phân hủy đầu tiên. Tôi tỉnh táo, mở mắt, mỉm cười, di chuyển vòng tay, lắng nghe giọng nói của bố mẹ, y tá gọi tôi. Tôi biết tôi muốn theo tôi, tôi muốn mẹ ôm tôi.

Hai đứa trẻ nên lấy đồ chơi, lau chùi và khử trùng, và treo chúng lên đầu giường. Cô Hồng Thủy, 26 tuổi, có hai con. Cô nói: “Tên của mẹ tôi là Apple (tên của Thần Nhi). Cô ấy mở mắt và nhìn mẹ. Mẹ cô ấy khuyến khích mẹ ngừng khóc. Ở đây, tôi nhảy cho mẹ tôi. “Tôi giơ tay và nhảy với mẹ, vừa cười vừa cười. “-Baby Trúc Nhi (biệt danh là Dau) cũng nín thở. Có lẽ trong vài ngày tới, tôi sẽ cúp máy khi mọi thứ trở nên tốt hơn. Bà Thủy khuyến khích:” Trúc Nhi cũng cố gắng giữ sức khỏe, và Không giữ sức khỏe. “Xin chào, em bé.”

Sau ca phẫu thuật, em bé được điều trị và kiểm soát. Ảnh của Hữu Khoa.

Bác sĩ Trương Quang Đình, Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, cho biết trước đó hai chị em có ruột chung. Do đó, khi họ thực hiện ca phẫu thuật, bác sĩ đã sử dụng một phần của ca ghép Nhi thật là Truk. Ghép tạng Trúc Nhi, vì vậy Trúc Nhi bị viêm nhiều hay ít. Thời kỳ hậu phẫu khó khăn phải được theo dõi chặt chẽ. -Hoang Trúc Nhi và Hoàng Dieu Nhi có xương chậu đôi, rất hiếm, chỉ có 6% cặp song sinh Xiêm trên thế giới, em bé có cấu trúc cơ thể đặc biệt, kết nối nhiều mạch máu, chia sẻ nhiều cơ quan, hai chị em được ở cùng nhau. Phải mất 13 tháng và sau đó tách ra vào ngày 15 tháng 7. Hoạt động kéo dài 13 giờ được coi là rất phức tạp, nhưng ban đầu nó đã thành công.

Sau ca phẫu thuật, hai chị em dùng chung một phòng và một chiếc giường khác trong phòng mổ ngoại trú. Hai bác sĩ và năm y tá có trình độ nhất, các y tá giàu kinh nghiệm nhất chịu trách nhiệm chăm sóc em bé 24 giờ một ngày. Trong ba tháng tới, những đứa trẻ sẽ tiếp tục được phẫu thuật thêm để tái tạo lại hoàn toàn những bộ phận này. Thiếu sự tài trợ cho việc chăm sóc và chăm sóc trẻ sơ sinh và quyên góp cũng như hỗ trợ kể từ khi bệnh viện trẻ em đường phố Thanh ra đời. Đến nay, số tiền đã gần 2 tỷ đồng. Bệnh viện đã dùng tiền để nuôi và chăm sóc hai đứa trẻ. Phần còn lại sẽ được trao cho gia đình để tiếp tục chăm sóc các con.