Bệnh nhân nói rằng 9/4 đang vật lộn, và anh nghe thấy một “vết nứt lớn”. Cánh tay phải đột nhiên bị thương và không thể di chuyển. Trên phim X-quang, cánh tay bị gãy 1/3, bệnh nhân được mời điều trị bệnh xương và xương được cố định bằng nẹp vít.

Chấn thương chấn thương chỉnh hình và bỏng, Bệnh viện Uong Bi-Việt Nam-Thụy Điển cho biết xương cánh tay bị gãy và xoắn 8cm, lệch và khối máu tụ bị vỡ. Bác sĩ làm sạch vết gãy, ghép xương lại với nhau và sửa chữa xương cánh tay.

Thông thường, chấn thương do gãy xương cong mất 3-4 tuần, hoặc thậm chí 3-6 tháng. — Phim X-quang cánh tay của bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Ảnh: Cung cấp cho bệnh viện – bác sĩ cho rằng đấu vật là một trò chơi nguy hiểm. Khi đấu vật cánh tay sẽ tạo ra sức mạnh cơ bắp không cân bằng, tư thế xấu sẽ phá vỡ xương cánh tay.

Vì các dây thần kinh nằm rất gần xương, loại hiệu suất này sẽ không chỉ làm hỏng xương mà còn làm hỏng các dây thần kinh quay. Tại thời điểm này, bệnh nhân có thể bị hạn chế vận động, hạn chế độ bám hoặc có thể mất cử động cánh tay.