Hơn 130.000 người bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ hình ảnh về cơ bắp và bộ ngực của phụ nữ, và bình luận về những điều ngạc nhiên, khen ngợi, và thậm chí là sợ hãi và thù hận. Chỉ trong vài ngày kể từ khi người dùng Twitter đăng bức ảnh này lên BBC, nó đã gây ra một “cơn bão” bình luận trực tuyến.

Những phim hoạt hình này đã được chia sẻ rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội. Ảnh: BBC – hầu hết mọi người đều ngạc nhiên và sốc. Họ nói rằng họ chưa bao giờ tưởng tượng rằng ống sữa sẽ có hình dạng như vậy. Một người dùng trả lời: “Lúc đầu tôi nghĩ ai đó đã vẽ một bông hoa trên thân cây để làm nghệ thuật. Nếu bạn nhìn kỹ, nó trông giống như một sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ. Tôi sợ hãi.” Đồng thời, nhiều người khác phát hiện ra. Đó là một bức ảnh rất đẹp. Họ muốn biết tại sao phụ nữ chưa bao giờ nhìn thấy hình ảnh sinh học trong sách giáo khoa trước đây, nhưng chỉ nhìn thấy hình ảnh giải phẫu nam giới. Những người khác nhìn thấy sự hài hước trong thiết kế.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người nghĩ rằng đây là một thiết kế thú vị và cho đến bây giờ họ vẫn chưa thấy hoặc trải nghiệm nó trên cơ thể con người. .

Một hình ảnh khác của vú. Ảnh: “Daily Express”

Các chuyên gia nói rằng các thùy trong hình có chứa phế nang, là bộ phận mà người mẹ sản xuất sữa sau khi sinh. Các tuyến vú được tạo thành từ các ống hẹp mang sữa từ nang đến núm vú, cung cấp dinh dưỡng cho người trẻ.

“Đây là kiến ​​thức bình thường, nhưng nhiều người không biết. Một bác sĩ nhận xét:” Tôi thấy bức ảnh này khó nuốt.

Ngoài việc cung cấp cho nhiều người cơ hội đầu tiên để tìm hiểu về ống dẫn vú của họ, bức ảnh này cũng nhắc nhở nhiều phụ nữ rằng thiên nhiên đã mang đến cho cơ thể họ tiềm năng tiềm ẩn .

“Như Một bà mẹ cho con bú, bức tranh này làm tôi ngạc nhiên. Nhưng bây giờ tất cả đều có ý nghĩa. Tôi đột nhiên thấy nó rất đẹp “, một bà mẹ viết .

Tui Quinn (theo BBC)