Sobianin cho biết vào ngày 24 tháng 7: Khi khi vắc-xin đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ khởi động một chiến dịch tiêm chủng. Vắc-xin Covid-19 sẽ được thực hiện miễn phí tại tất cả các phòng khám ngoại trú. Nhu cầu thử nghiệm nCoV của Moscow sẽ tăng lên. “- Hôm nay, khoảng 50.000 người đã đăng ký thử nghiệm nCoV, điều này rất quan trọng đối với số trẻ em này. Khi ngày càng nhiều người trở về Nga từ nước ngoài, nhu cầu về thử nghiệm sẽ tăng lên”, ông nói Nói trong một cuộc phỏng vấn với Rossiya 24. Số lượng các trường hợp được phát hiện, nhưng nhìn chung, tỷ lệ tử vong của thành phố Lừa đảo-19 đang giảm .

Các chuyên gia từ công ty công nghệ sinh học BIOCAD (trụ sở tại St. Petersburg, Nga) đã chuẩn bị một nguyên mẫu cho vắc-xin nghiên cứu vào tháng Sáu. 11. Ảnh: Reuters – Thị trưởng cũng kêu gọi tiêm phòng cúm theo mùa để tránh hai đại dịch vào mùa thu.

“Chúng tôi đang chuẩn bị cho việc này”, ông nói.

Nga hiện là quốc gia lớn thứ tư trên thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Nó đã đăng ký hơn 800.840 trường hợp và ít nhất 13.046 trường hợp tử vong. Nước này đã mở một đường dây nóng để giúp mọi người hiểu mới nhất. Tình hình đại dịch.

Vào ngày 16 tháng 7, Moscow đã bắt đầu thử nghiệm vắc-xin Covid-19 toàn diện và xét nghiệm PCR miễn phí. Phục vụ người lớn và trẻ em tại 207 phòng khám ngoại trú Kể từ khi đại dịch bùng phát, các đại gia dược phẩm trên thế giới đã tích cực tham gia vào cuộc đua phát triển vắc-xin an toàn và hiệu quả chống lại Covid-19. Vào ngày 20 tháng 7, công ty dược phẩm Trung Quốc CanSino và Đại học Oxford đã công bố kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy khả năng kích hoạt phản ứng miễn dịch của con người. Hai công ty cam kết phân phối vắc-xin trên cơ sở phi lợi nhuận. Đồng thời, Moderna từ Hoa Kỳ đang ở vị trí hàng đầu và từ chối bán sản phẩm của mình với giá gốc – The Hang (theo Thông tấn xã Nga)