Đầu tiên là phụ nữ mang thai, thai nhi lớn, citron, một loạt các bệnh màng ối, nhiều bệnh cơ bản, chẳng hạn như tiểu đường, tiền sản giật và u nang buồng trứng phải.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ sản khoa để phẫu thuật khẩn cấp. Trong quá trình phẫu thuật, có chảy máu nặng ở bụng. Em bé nặng 3,7 kg khi sinh, rất tốt cho phản xạ của trẻ sơ sinh.

Kiểm tra nguyên nhân chảy máu. Nhóm phẫu thuật đã tìm thấy một số lượng lớn các nang xuất huyết ở buồng trứng trái và một nang 4×5 cm ở buồng trứng phải. Sau khi đánh giá người phụ nữ mang thai có khối u buồng trứng, bác sĩ đã nhanh chóng cầm máu, cắt bỏ khối u buồng trứng phải và giữ lại hai buồng trứng.

– Vào ngày 22 tháng 5, bệnh nhân có sức khỏe tốt và được theo dõi tại Khoa Phụ sản

— Bác sĩ Nguyễn Văn Phong, Giám đốc Khoa Phụ sản cho biết, phụ nữ mang thai có khối u buồng trứng có thể có các biến chứng rất nguy hiểm. Các triệu chứng có thể gây ra sinh non, sẩy thai hoặc chảy máu. Bất cứ lúc nào. Do đó, trước khi mang thai, phụ nữ nên trải qua kiểm tra sức khỏe sinh sản nói chung. Trong khi mang thai, nếu phát hiện thấy khối u buồng trứng, vui lòng làm theo hướng dẫn của bác sĩ để khám thai định kỳ.

Thủy Quỳnh