Ngày càng có nhiều phẫu thuật thẩm mỹ được áp dụng, sử dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng không chỉ đối với phụ nữ mà cả nam giới. Tại Việt Nam, nhiều bệnh viện và cơ sở làm đẹp chuyên dụng đã được mở ra với trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo quốc tế.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể thực hiện các trường hợp không xâm lấn, xâm lấn tối thiểu và xâm lấn. Sự phức tạp của phẫu thuật, đặc biệt là sự phức tạp của phẫu thuật đa xâm lấn cũng đã được cải thiện, khiến ngoại hình bắt mắt hơn.

An toàn và hiệu quả lâu dài là mục tiêu mà các đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ theo đuổi. Tuy nhiên, trong quá trình cải tạo thẩm mỹ, một số người có thể gặp biến chứng thảm khốc. Các học viên phải có năng lực chuyên môn và nhận thức đầy đủ về các rủi ro có thể để nhanh chóng ngăn ngừa và điều trị chúng. Theo dõi và điều trị sớm các biến chứng, chẳng hạn như chảy máu, nhiễm trùng, vv và kiểm tra thể chất thường xuyên sau phẫu thuật thẩm mỹ là rất cần thiết.

Để trao đổi và cập nhật kiến ​​thức về nghề y và kinh nghiệm xử lý các tình huống khác nhau. Để giảm thiểu tai nạn và rủi ro của phẫu thuật thẩm mỹ, vào ngày 30 tháng 11, Bệnh viện sắc đẹp Giang Nam đã hợp tác với các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. 115 bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Nhân dân trong lĩnh vực gây mê chăm sóc đặc biệt đã tổ chức một hội thảo khoa học “An toàn của Phẫu thuật Tạo hình”

Hội thảo khoa học sẽ được tổ chức tại Trung tâm Métropole, Lý Chính Thắng 216, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong báo cáo hội thảo, Nguyễn Thị Huế II, Phó giám đốc Khoa Gây mê Bệnh viện Nhân dân, chuyên gia 115 sẽ chia sẻ những hoạt động này. Biến chứng và xử trí gây mê toàn thân. Tại hội thảo, bác sĩ Hong Linhong, Trưởng khoa Bệnh viện sắc đẹp Giang Nam, sẽ giới thiệu chi tiết các phương pháp phòng ngừa và quản lý các biến chứng lớn và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Đỗ Quốc Huy, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115, đã phân tích các lỗi thường gặp khi ngừng hô hấp khẩn cấp. Chuyên gia Hoàng Hữu Tùng, Phó giám đốc Khoa Gây mê Bệnh viện Thẩm mỹ Giang Nam, đã trả lời câu hỏi đảm bảo phẫu thuật an toàn. Hội thảo còn có sự tham dự của ông Pan Congjian, Phó Giám đốc Văn phòng Bộ Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của sự an toàn và hiệu quả được đặt lên hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ. -Dr. Chen Linxiong, Trưởng khoa Bệnh viện Thẩm mỹ Kang Nam, trong lĩnh vực thẩm mỹ, mô hình thẩm mỹ đòi hỏi các kỹ thuật và vật liệu của bác sĩ để yêu cầu công nghệ tiên tiến. Do đó, người đẹp nên hiểu đầy đủ về danh tiếng của bệnh viện, tiến hành kiểm tra sức khỏe và nhờ bác sĩ tư vấn chi tiết quá trình điều trị. Về mặt thực hiện, các bác sĩ liên tục cập nhật các công nghệ mới và hiện đại, đồng thời nâng cao chuyên môn để khôi phục, tái tạo và duy trì vẻ đẹp an toàn và lâu dài hơn. Các chuyên gia cũng hy vọng sẽ thành công trong phẫu thuật thẩm mỹ khó khăn, rút ​​ngắn thời gian phẫu thuật và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Giải pháp an toàn cho phẫu thuật thẩm mỹ là điều mà các bác sĩ quan tâm. Những người tham gia hội thảo cũng có thể tìm hiểu về các bệnh viện và bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng để lựa chọn thực hiện ước mơ của họ. Trong sự kiện, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn về sự an toàn của phẫu thuật thẩm mỹ.

Jin Wuen

Bệnh viện thẩm mỹ Giang Nam và các giáo sư và trợ lý giáo sư của Bệnh viện Nhân dân 115, các bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng đã tổ chức một hội thảo về “an toàn” trong phẫu thuật thẩm mỹ “. Và chia sẻ những kiến ​​thức mới nhất về phòng ngừa và quản lý tai nạn … để giảm thiểu tai nạn và rủi ro trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiêu bác sĩ.