Một người bạn của cô nói: “Cô ấy có sức khỏe tốt và không có dấu hiệu bất thường.” Theo “Mặt trời”, Kelyn Lazare (Kelyn Lazare) đã ở trường múa Clare ở Newport, Ghent, Anh. nổi danh. Cô ấy thường xuyên cười và nghĩ rằng mọi người đều yêu mến cô ấy.

Vũ công Kelyn Lazare. Ảnh: Sun-On vào ngày Giáng sinh, mẹ của Kailin đã đến gặp bác sĩ. Bác sĩ nghi ngờ rằng cô bị viêm màng não và yêu cầu nhập viện. Tình trạng của cô gái xấu đi nhanh chóng và cô đột ngột qua đời vào ngày 27 tháng 12.

“24 giờ sau”, gia đình và bạn bè của cô đã bị sốc.

Các chuyên gia y tế cho rằng các triệu chứng viêm màng não có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Lễ tang của -Kelyn sẽ được tổ chức tại nhà thờ vào ngày 16 tháng 1. Một hội trường tưởng niệm đã được lắp đặt bên ngoài trường múa. Một người bạn nói rằng người thân và bạn bè đã tặng hoa trước trường múa Leclerc.

“Tôi sẽ luôn nhớ nụ cười của bạn, và nó sẽ ở lại mãi mãi.” “Ở trên thiên đường” .

– Mọi người đều khóc vì sự ra đi đột ngột của chàng vũ công trẻ. Ảnh: Viêm màng não do lây lan bởi những người mang virus hoặc vi khuẩn qua cổ họng hoặc mũi, qua hôn, hắt hơi, ho và dùng chung bàn chải đánh răng. Răng, phủ kín. Bệnh này có xu hướng lây lan dễ dàng hơn trong mùa đông. Nhóm có nguy cơ cao là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.

Đột ngột phát triển các triệu chứng viêm màng não, bao gồm sốt cao trên 37,5 độ; nhức đầu, buồn ngủ, khó chịu hoặc chân tay lạnh, động kinh. Ở giai đoạn nghiêm trọng nhất, phát ban, cứng khớp, đặc biệt là trên cổ xảy ra. Nhạy cảm với ánh sáng mạnh .

Tui’an