Công ty kỹ thuật điện lạnh (REE) đã công bố cuộc hẹn 24/7 vào buổi chiều. Nhiệm kỳ của ông Huỳnh Thanh Hải là ba năm, có hiệu lực từ ngày 1 tháng Tám. Bà Thành vẫn giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị sau khi đảm nhận vị trí giám đốc điều hành.

Bà Thanh và nhà lãnh đạo thế hệ mới 24 tuổi của REE / 7 buổi tối. Nhiếp ảnh: Oriental .

Tại buổi lễ bàn giao ngày hôm đó, cô Thành cảm ơn các đối tác và nhân viên của mình một lần nữa vì đã giúp cô duy trì vị trí CEO trong 27 năm. . Khi nghĩ về gia đình, cô xúc động: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến nhà và các con của tôi. Sự gắn bó và hạnh phúc với REE giống như cuộc hôn nhân bền chặt của tôi với gia đình trong 40 năm. Cô Thanh tin rằng đây là một điều quan trọng. Bước ngoặt là không chỉ có tổng giám đốc mới mà cả REE cũng đã cập nhật hai phó tổng giám đốc phụ trách tài chính và xây dựng. Trước đây, công ty đã chọn nhiều ứng viên từ các đơn vị thành viên để đào tạo họ trở thành người mới có đủ trình độ, tầm nhìn và kinh nghiệm lãnh đạo Các yếu tố.

Người kế nhiệm ông Huỳnh Thanh Hải trước đây giữ chức phó tổng giám đốc của REE trong gần 7 năm và là giám đốc điều hành của công ty kỹ thuật điện lạnh và dịch vụ kỹ thuật của REE. Ông Hải xuất thân từ Đại học Giáo dục kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh Kỹ sư điện của, và sau đó tốt nghiệp Đại học Royal Roads (Đại học Royal Roads) MBA.

M Huỳnh Thanh Hai-REE Tổng giám đốc. Nhiếp ảnh: Đông Phương.

Đồng thời, ông Huỳnh Thanh Hải cho biết cuộc hẹn mới Vị trí là một áp lực, nhưng đảm nhận các nhiệm vụ trong môi trường kinh tế khó khăn và luôn thay đổi hiện nay là một cơ hội tốt. Đặt câu hỏi về cơ hội của chính tôi.

“Tôi đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cho bản thân. Vị trí của các công ty thành viên của tập đoàn REE sẽ được tổ chức lại để phục vụ kế hoạch trong một thời gian dài “, ông Hải nói.” Công ty được thành lập vào năm 1977 và là công ty giao dịch công khai đầu tiên. Năm 2000, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hiện đang kinh doanh trong các lĩnh vực đa ngành, lĩnh vực chính là kỹ thuật điện lạnh, cho thuê văn phòng và năng lượng. Năm ngoái, doanh thu của công ty đạt xấp xỉ 4,9 nghìn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 1,64 tỷ đồng.