Do đó, trong 24 giờ qua, 7 trường hợp mới đã trở về từ châu Âu và một trong số đó đã được chữa khỏi từ Bệnh viện Củ Chi. Tổng số trường hợp nhiễm bệnh là 349, trong đó có 326 trường hợp đã hồi phục. Không có trường hợp nào trong cộng đồng trong 65 ngày liên tiếp.

7 cơ sở y tế đã điều trị cho 23 bệnh nhân và tình trạng sức khỏe của họ ổn định. Lần thứ tư là âm tính, và bốn lần là lần thứ hai. Bệnh nhân phi công người Anh tồi tệ nhất được điều trị tại Bệnh viện Cho Ray đã hồi phục tốt. Anh thở, anh không cần ghép phổi, và anh không thể chờ đợi để rời bệnh viện và về nhà.

Việt Nam tiếp tục chào đón công dân nước ngoài. Hôm qua, chuyến bay đã đưa hơn 300 công dân Angolan đến nước này, vào sân bay Vang Don Ningh (Vang Don Ningh) và ngay lập tức bị cách ly. Cho đến nay, Việt Nam đã mang về gần 9.000 công dân. Các chuyên gia y tế khuyến nghị chính quyền và người dân tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn giám sát và phòng chống dịch bệnh để tránh tái phát. 10.000 người tiếp xúc gần gũi và đi vào khu vực cách ly. Trong đó, kiểm dịch chủ yếu tập trung ở các bệnh viện gồm 162 người, ở hơn 9.000 nơi tập trung và phần còn lại ở nhà hoặc ở. Số người chết được ghi nhận trên thế giới vượt quá 8.4 triệu, tức là hơn 445.000. Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp tử vong do nCoV.